Bí kíp tăng like fanpage tự nhiên cực kì hiệu quả

 

Bí kíp tăng like fanpage tự nhiên cực kì hiệu quả

Tôi giám cá cược với tất cả các bạn, những người đang đọc và tìm hiểu bài viết này đều đã biết được tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của mạng xã hội ngày này. Và Facebook là một trang mạng xã hội với hơn 1,6 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới, con số này được thống kê vào năm 2016 và đang tiếp tục tăng mạnh.

Nó đã trở thành kênh bán hàng phổ biến nhất, với những người có vốn khởi nghiệp ít ỏi hay những doanh nghiệp lớn cũng không thể bỏ qua thị trường đầy tiền năng này. Mỗi fanpage được lập lên lượng like hầu hết được mọi người quan tâm, nó ẩn chứa những cơ hội tiếp cận khách hàng đầy tiền năng. Vì thế hãy bỏ ngay suy nghĩ mua like fanpage ảo tốn kém mà hãy bắt tay vào áp dụng những bí kíp tăng like fanpage tự nhiên mà cực kì hiệu quả dưới đây nhé!

Bí kíp tăng like fanpage tự nhiên cực kì hiệu quả

 

Viết Nội dung trên Fanpage.

Nội dung mỗi status trên fanpage của bạn nếu mang tính thiết thực, hấp dẫn, có ý nghĩa và giá trị cao sẽ có tốc độ lan truyền mạnh. Điều này khiến cộng đồng chú ý đến fanpage của bạn và sẵn sàng like để đón nhận những chia sẻ, sản phẩm và dịch vụ hữu ích mà họ quan tâm.
Hãy đăng bài viết/ảnh thường xuyên vào những thời điểm vàng trong ngày để chia sẻ.

Thu hút fan bằng ảnh đại diện và ảnh bìa.

Muốn gây được sự chú ý và ấn tượng thì bạn phải thật quyến rũ, ảnh đại diện và ảnh bìa sẽ là bộ mặt của fanpage. Hình ảnh ý nghĩa ý nghĩa, bắt mắt và đúng chủ để sẽ kích thích người dùng click vào fanpage để khám phá. Vì vậy hãy thiết kế một logo bắt mắt đầy ấn tượng, ảnh bìa cung cấp ngắn ngọn đầy đủ chủ đề, sản phẩm, dịch vụ và thông tin của bạn.

Tạo video giới thiệu fanpage hấp dẫn.

Nếu có thể tự làm một clip giới thiệu về page của bạn đặt làm bài viết ưu tiên trên cùng, thì sẽ tạo được chú ý nhiều hơn là những status, hình ảnh bình thường. Nội dung video có thể mang tính dí dóm, hài hước, hoặc một video chuyên nghiệp, mang lại càng nhiều ấn tượng càng tốt, để những vị khách ghé thăm có cái nhìn đầu tiên đầy thiện cảm.

Dùng Email và gửi inbox để giới thiệu.

  • Sử dụng những danh sách email bạn thu thập được từ các nguồn khác nhau trong lĩnh vực mà bạn đang xây dựng trên fanpage, để gửi đến những người dùng tiềm năng ấy với nội dung giới thiệu về fanpage và nhớ đặt biểu tượng Fan page Badge vào chữ kí email của mình.
  • Gửi inbox giới thiệu kèm link fanpage đến những người bạn của mình nhờ họ chia sẻ và để lại đánh giá về cảm nhận của họ cho trang.

Liên kết trang với Twitter.

Bí kíp tăng like fanpage tự nhiên cực kì hiệu quả

 

Đây là một cách hay để chuyển đổi các cá nhân sử dụng Twitter trở thành fan của page, vì sau khi liên kết tài khoản bất cứ hoạt động nào của bạn cũng sẽ được cập nhập lên Twitter.

Tạo event khuyến khích người dùng like và chia sẻ.

Đây là một phương pháp có tác dụng thu hút fan rất lớn, bạn sẽ tổ chức những cuộc thi có giải thưởng hấp dẫn, chương trình khuyến mãi đặc sắc, và kêu gọi người tham gia cùng chia sẻ, like fan page của bạn. Nhờ những chương trình như vậy, page của bạn sẽ có sức lan tỏa rất nhanh,tăng thêm độ uy tín và sự yêu thích của fan.

Tạo application.

Tạp những app hướng tới sản phẩm, dịch vụ mà page của bạn cung cấp cho người dùng (ví dụ một cuốn sách online hay một khóa học online hấp dẫn), mà trước khi người truy cập muốn xem được nội dung thì phải “like để truy cập” nhằm kích thích sự tò mò, và thu lại được lượng like từ những vị khách vãng lai điển hình như hình ảnh minh chứng dưới đây.

Bí kíp tăng like fanpage tự nhiên cực kì hiệu quả

 

Sử dụng những fanpage khác để quảng bá.

Bạn có thể liên kết vs admin của những page khác thích hợp có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn làm đối tác và đưa ra gợi í bạn sẽ quảng cáo trang của họ và ngược lại.
Hoặc nếu các bạn là admin của nhiều facebook fanpage, thì bạn có thể liên kết các trang với nhau để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tương trợ cho nhau.

Tham gia các diễn đàn, blog có liên quan đến page của bạn.

Viết bài trên các diễn đàn, blog hoặc trả lời những câu hỏi của người dùng có đi kèm link page của bạn thông qua chữ kí gắn kèm dưới mỗi bài viết.  Và kèm theo lời kêu gọi khi gắn link như: Tham gia fanpage của chúng tôi tại fb.com/daotaoseoduyanhweb

Gắn bản quyền trên hình ảnh, video.

Sử dụng các công cụ photoshop để gắn logo fanpage cho hình ảnh. Dùng app camtasia để chỉnh sửa video, hoặc dùng công cụ tùy chọn có sẵn trên youtube để thêm link vào video. Ví dụ như hình dưới đây, mình đã chèn logo thương hiệu của chung tâm đào tạo seo DuyAnh web vào hình ảnh, để quảng bá thêm thương hiệu cho trung tâm:

Bí kíp tăng like fanpage tự nhiên cực kì hiệu quả

 

Kiểm tra độ phát triển của fanpage.

Bảng thống kê trên facebook sẽ chỉ cho bạn thấy có bao nhiêu fan mới theo thời gian và các kênh nào. Từ đó có thể đưa ra các phân tích đánh giá và xác định thông tin, sự kiện nào có được nhiều lượng like nhất, để có thể tăng tần suất các loại nội dung này để phát triển fan page.

Bài viết trên xin chia sẻ với các bạn những bí quyết tăng like fanpage mình đã được học và thực hành tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh web. Bài viết còn thiếu sót nên mình xin phép được tiếp tục bổ sung vào phần sau. Mong được các bạn đón đọc, chúc các bạn thành công!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *