Các dự án bên cạnh có thể so với Metropole Thủ Thiêm ?

Bên cạnh Metropole Thủ Thiêm ở bên trái và quay mặt ra đường là Q Bay Residences. Bên phải của nó là đất chưa phát triển được khoanh vùng để phát triển dân cư có nhãn Parcel C của URA. Xung quanh khúc cua về phía Đại lộ Tampines 1 là một số khu chung cư khác như Waterview, Arc @ Tampines và The Tropica. Đằng sau Santorini dọc theo Đường số 86, căn hộ HDB đang được xây dựng. Thời gian hoàn thành dự đoán của họ là của Santorini. Với các tiện ích HDB bất động sản thường đi kèm, đây là một điều tốt cho các cư dân tương lai tại Metropole Thủ Thiêm.

So sánh các tiềm năng sắp có

Với căn hộ HDB gần đây, theo truyền thống, các cửa hàng tạp hóa và trung tâm bán hàng rong sẽ mọc lên bên cạnh hoặc bên trong khu đất. Vì có kế hoạch tăng cường các khu dân cư ở đây, những tiện nghi cơ bản này cuối cùng sẽ xuất hiện, cùng thời điểm khi người dân bắt đầu di chuyển vào thủ Thiêm. Hiện tại, có một số cửa hàng nhỏ và khu ẩm thực dọc theo đường Tampines 81, khoảng 1.18km theo Googlemaps từ lối vào chính của Santorini xuống Đại Lộ 10 qua Metropole Thủ Thiêm.

Metropole thủ thiêm 1

Ngoài ra còn có các trường học trong khu vực, một số trong khoảng cách đi bộ và những người khác cách đó một quãng lái xe ngắn. Đây chỉ là một số, với xếp hạng gần nhất trước tiên: Ga tàu điện ngầm gần nhất có thể là ga Tampines West trong tương lai. Dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào năm 2017, trạm này sẽ kết nối các cư dân với Tampines Central, Expo và Bukit Panjang,…

Các tiện ít ngoại khu

Tuy nhiên, ga tàu điện ngầm nằm khá xa từ đảo Santorini. Cư dân làm việc trong thị trấn sẽ được phục vụ tốt hơn bằng cách đi xe buýt đến ga tàu điện ngầm Bedok North và chuyển sang tuyến trung tâm thành phố thay thế. Nó sẽ nhanh hơn. Có kế hoạch cho phần này của hòn đảo được chuyển đổi thành một khu dân cư mới và sôi động, kết nối liền mạch với các phần khác của hòn đảo và trang bị đầy đủ tiện nghi và các trang web giải trí. Do vị trí của nó, vui chơi giải trí trong môi trường tự nhiên như mỏ đá sẽ cung cấp cho cư dân tương lai một lựa chọn lối sống độc đáo chỉ được chia sẻ bởi một vài khu vực khác, như Marine Parade.

Metropole thủ thiêm 2

Hiện tại, khu vực này rất thấp về tiện nghi và giao thông, nhưng dự kiến ​​sẽ cải thiện đáng kể với sự ra đời của đảo Santorini và dãy núi HDB phía sau nó. Khi điều đó xảy ra, tất cả các vấn đề thiếu tiện nghi có thể sẽ bốc hơi. Cư dân tương lai của Santorini không phải lo lắng về những điều như vậy, vì kế hoạch cho các tiện nghi dự kiến ​​sẽ được thực hiện bởi thời gian TOP chung cư The Metropole Thủ Thiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *