Cách khử mùi và bảo quản thắt lưng da cá sấu

Thắt lưng của bạn có mùi hôi lạ? Bạn cảm thấy mất tự tin khi thắt lưng của mình bị ẩm mốc và chuyển màu? Bạn đang nghi ngờ chất liệu mình mua là da cá sấu giả? Vậy làm thế nào để khắc phục điều đó. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn cách khử mùi và bảo quản thắt lưng da cá sấu nhé.

Nguyên nhân khiến thắt lưng da cá sấu có mùi lạ

Trước khi giải đáp vấn đề này mình muốn sẽ với các bạn, đó là sự thực thì những chiếc thắt lưng làm từ da cá sấu thật sẽ có mùi hôi, bởi vì động vật có nhiều tuyến mồ hôi và việc tiết mồ hôi sẽ giúp cho cơ thể chúng khỏe mạnh và khi đó chất liệu da để làm sản phẩm sẽ trở nên dai – bền – mềm.

Tuy nhiên thì có rất ít người quan tâm đến điều đó, cứ cho rằng sản phẩm mà mình mua là hàng giả, hàng kém chất lượng và có những cái nhìn không tốt về những nơi cung cấp hàng thật.

Việc khử mùi hôi không phải là chuyện khó khăn gì, chỉ cần hiểu rõ nguyên nhân là bạn có thể khắc phục được. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến việc này?

  • Sở dĩ có mùi hôi là do người sử dụng để thắt lưng tiếp xúc với nước, không bảo quản kịp thời.
  • Hay khi giặt đồ quên không mang ra.
  • Nếu gặp trời mưa mà bạn không lau sạch và để khô tự nhiên thì cũng rất dễ khiến nó “đổ bệnh”.
  • Cũng có nhiều người dùng máy sấy để sấy khô hay sử dụng như vậy để có thể diệt khuẩn nhưng chính điều này đã vô tình phá hủy đi chiếc thắt lưng của bạn.

Thắt lưng da cá sấu

Cách khử mùi và bảo quản

  • Nếu dây lưng có mùi hôi thì bạn có thể lau sạch bề mặt da, phơi dây lưng trong khu vực thoáng mát, nếu vẫn không khử được thì bạn tìm đến những sản phẩm chuyên dụng để khử mùi của đồ da. Hoặc cũng có thể dùng máy sấy ở chế độ mát để khử mùi và lau sạch sau khi sấy xong.
  • Bạn cũng có thể dùng baking so da để khử mùi hôi trên dây da, chỉ cần cho một lớp mỏng lên bề mặt da và bọc trong túi kín, sau một ngày mang ra lau sạch thì bạn sẽ thấy điều bất ngờ xuất hiện.
  • Mặc dù không nên sử dụng nước để làm sạch dây da nhưng nếu kết hợp một chút giấm và nước thoa đều hỗn hợp lên dây hoặc ngâm trong 15′ thì bạn có thể loại bỏ mùi hôi. Sau khi lấy ra hãy nhớ dùng khăn mềm lau sạch nhé.
  • Một phương pháp nữa là bạn có thể dùng hạt chống ẩm khử mùi, bạn cho dây lưng và túi hút ẩm vào túi bóng hoặc hộp kín trong vòng 1 ngày, sau khi lấy ra bạn sẽ thấy hiệu quả của nó cũng không kém.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu xong cách khử mùi và bảo quản thắt lưng cá sấu nói riêng và thắt lưng da nói chung. Hy vọng những thông tin này sẽ là cẩm nang bỏ túi hữu ích cho bạn trong việc khử mùi hôi của thắt lưng, bảo quản để chúng đẹp và bền luôn có mùi dễ chịu nhất, sử dụng được lâu dài. Cám ơn các bạ đã dành thời gian của mình ghé thăm bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *