Cách seo web cho các bạn mới vào nghề

Cách seo web nhàn hạ không mất nhiều thời gian lên top hàng trăm từ khóa khó một người cũng có thể làm seo nếu như bạn biết cách bí mật ở đây. Để seo một website lên top đây là điều không quá khó khăn nhưng yêu cầu người làm seo phải nắm vững kỹ thuật. Đối với những bạn lần đầu tiên seo một dự án seo bất kỳ sẽ không thoát khỏi tình hướng lơ ngơ không biết bắt đầu như thế nào.

Ai cũng vậy thôi không phải riêng mình các bạn lính mới đâu nên cứ tự tin lên thôi cách seo web cũng không có gì phức tạp cả. Các bạn chú ý nhé cách seo web bao gồm bốn kỹ thuật chính yêu cầu các bạn sẽ phải nắm bắt được nó hãy làm theo rồi từ khóa sẽ lên top.

Các bước để SEO

4 Kỹ thuật seo tôi muốn các bạn làm theo :

  • Tìm kiếm từ khóa muốn seo
  • Xây dựng nội dung theo những từ khóa đã tìm được
  • Khai thác nguồn backlink từ bên ngoài trỏ về website
  • Vào google truy vấn tìm kiếm xem từ khóa đang seo top mấy.

Cách seo web rất đơn giản chỉ xoay quanh 4 kỹ thuật mà tôi vừa nêu ra chỉ có vậy thôi không có gì mà phức tạp cả. Bí mật của sự thành công chính là đi từng bước 1 chậm nhưng chắc khi vào dự án seo cứ phải phân tích từ khóa hãy tìm hiểu keywords là gì nếu như chưa giành lắm về nó. Sau khi đã hiểu thì cố gắng tìm thật nhiều từ khóa hịn có sức chuyển đổi cao.

Sau khi đã phân tích được từ khóa rồi chúng mình sẽ chuyển sang bước 2 hãy viết bài lên website theo những từ khóa mà bạn vừa tìm được trong bước số 1 kể trên. Cách seo web hiện nay chủ yếu dựa vào việc viết bài là chủ đạo nên đến phần viết bài cần luyện tập thật nhiều.

Tiếp đến trong cách seo web có đề cập đến việc tìm kiếm nguồn back link từ bên ngoài đây là công việc khá khó khăn đòi hỏi bạn phải ngoại giao tốt nếu muốn đi xin không mất tiền. Có một cách đơn giản hơn là bỏ tiền đầu tư một cơ số diễn đàn làm vệ tinh đẩy seo như vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *