Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Thủ Thiêm Lakeview

Thị trường bất động sản ngày càng đa dạng về các loại sản phẩm. Đặc biệt là hai thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh thì càng tăng cao. Giúp giải quyết vấn đề về nhà ở cho cư dân, tập đoàn CII đã phát triển thêm một loại sản phẩm mới. Dự án Thủ Thiêm Lakeview sẽ là nơi để cư dân sinh sống tiện nghi, thoải mái. Dự kiến đến 2020 dự án này sẽ được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Thông tin quy mô của dự án Thủ Thiêm Lakeview

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án Thủ Thiêm Lakeview được xây dựng trên lô đất thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm của Thành phố Hồ Chí Minh. Toàn dự án này được phần chia thành 5 lô khác nhau: Lakeview 1, Lakeview 2, Lakeview 3, Lakeview 4 và Lakeview 5. Hiện khu Lakeview 1 đã được hoàn thiện và bán vào tháng 5 năm 2018. Địa chỉ của từng lô như sau: Lô 3.1; Lô  4.7; Lô 3.2; Lô 4.8 và 3.6. Mỗi lô được xây dựng cao khoảng từ 4 đến 6 tầng và tích hợp đầy đủ các tiện ích bên trong. Có thể nói đây như một thành phố thu nhỏ cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ thiêm lake view 1

Thủ Thiêm Lakeview đang được nhiều chuyên gia cho rằng, hiện tượng cháy hàng bán lại hiện vẫn chưa phải thời điểm để đanh giá nhưng chúng tôi tin rằng, chỉ trong vòng 3 năm tới thì dự án này sẽ khó có đối thủ cạnh tranh vì thiết kế đẹp là việc đầu tiên cần nhắc đến trước, sau đó là hình thức sở hữu. Vậy nếu khách hàng tính toán chi ly đến việc đầu tư thì nên chọn dự án Thủ Thiêm Lake View khi chưa phải lúc đã hết hàng. Khi dự án vào thời điểm HOT thì khả năng mua được dự án này hầu như bằng còn số không.

Ai là người đứng ra xây dựng dự án Thủ Thiêm Lakeview

Dự án Thủ Thiêm Lakeview hay còn có tên  gọi khác là dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở CII. Dự án này được Công ty TNHH MTV Khu Bắc Thủ Thiêm – một công ty con của CII đứng ra làm chủ dự án. Quy mô dự án được đầu tư với chi phí lớn để tạo nên một không gian sống đẳng cấp nhất nhì khu vực này. Phần thiết kế của dự án do Công ty CPTVĐTXD và DVTM Việt Nam đứng ra đảm nhiệm. Nhà thầu xây dựng là do công ty TNHH MTV Xây dựng Dân dụng CII E&C quản lý. Đơn vị chị tránh nhiệm giám sát là Công ty TNHH Xây dựng Liên Hợp. Với những tên tuổi lớn như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dự án.

Thủ thiêm lake view 2

Tính đến thời điểm hiện tại dự án đã có nhiều tiến triển và đang trong quá trình xây dựng. Tháng 5 năm 2018 đã bàn giao lô số 1 đến năm 2020 sẽ bàn giao toàn bộ dự án này. Đồ nội thất cũng như các tiện ích bên trong dự án được trang bị đầy đủ. Nhằm mang đến cho  cư dân có môi trường tiện nghi như trong trung tâm thành phố. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào dự án Thủ Thiêm Lakeview. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *