Con đường tự học seo của tôi, học seo có lâu không

Con đường tự học seo liệu có đem lại kết quả ?

Không cần hiểu về công nghệ thông tin mọi người đều có thể học seo chỉ cần biết sử dụng máy vi tính

Phương pháp tự học seo sao cho đúng?

Tự học seo khó hay dễ
Phương pháp tự học seo’

 

Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn về con đường tự học seo của mình. Trước hết bạn nên hiểu seo là gì? Seo là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization, có thể được dịch sang tiếng Việt là “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” nó giúp cho website của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm google làm cho website của bạn được nhiều người dùng biết đến từ đó bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền Wow đọc đến đây bạn đã cảm thấy phấn khích chưa ?

Trước hết để học đươc seo và trở thành một seoer giỏi bạn phải thật chăm chỉ, luôn cập nhật những kiến thức mới vì cũng giống như ngành công nghệ thông tin những kiến thức về seo luôn luôn thay đổi đòi hỏi mỗi seoer phải luôn tự làm mới mình nếu không muốn bỏ lại quá xa. Để tự học được seo bạn cần phải đi đúng lộ trình sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn những lộ trình để có thể tự học seo

Các bước để học seo cơ bản?

Bước 1 : Bạn nên tìm hiểu về các kỹ thuật trong seo như cách phân tích từ khóa bao gồm tìm hiểu về số liệu tìm kiếm, cách phân tích đối thủ cạnh tranh.

Bước 2 : Các bạn nên tìm hiều về các kỹ thuật được dùng trong seo như tối ưu hóa Onpage, tối ưu offpage? đồng thời ta cũng tìm hiểu về các công cụ hỗ trợ trong seo như google analytic, Webmaster tools.

Bước 3 : Chúng ta cũng cần tìm hiểu về tạo ra các Website vệ tinh để hỗ trợ website chính của mình được lên top

Các tài liệu seo cần học ?

Chúng ta nên đọc những tài liệu gì khi tự học seo ?

Sản Phẩm Hướng Tới Khách Hàng
Những tài liệu cần học
  1. Làm sao để google index Website nhanh nhất
  2. Tối ưu hóa Websie
  3. Xác định từ khóa thu hút khách hàng tiềm năng
  4. Bộ máy tìm kiếm sếp hạng

Hi vọng những chia sẻ của mình phần nào giúp các bạn hiểu biết về sơ lược về seo là gì? cách tự học seo sao cho hiệu quả nhất. Chúc các bạn sẽ sớm trở thành một seoer chuyên nghiệp !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *