Con gái có nên theo nghề seo hay không ?

Câu hỏi mà cứ quẩn quanh mãi trên đầu các cô gái khi mới theo học seo là con gái có nên theo nghề seo hay không cùng thảo luận với tớ nào. Hồi đầu khi học xong thương mại và du lịch định đi làm hướng dẫn viên du lịch bố mẹ cứ xót con thế là thấy công ty gần nhà tuyển seo vậy là ông bà bô bắt đi học seo.

Lang thang lên mạng tìm trung tâm dạy seo mãi cũng kiếm được một chỗ ở Chùa Láng đào tạo seo khá uy tín chất lượng. Hồi đó cứ lo lắm sợ mình con gái nhỡ đâu không học được thì sao bỏ qua những băn khoăn đó tiếp tục chăm chỉ đi học. Cuối cùng mình cũng đã trở thành seoer cứng cựa luôn giờ thấy mình phục mình ghê dễ vậy mà mình cũng làm được.

Xem thêm : http://hoiseovn.net/muc-dich-cua-seo-la-gi-nganhanhseo.html

Thực ra ấy chính con gái làm nghề seo lại cực kì hợp luôn vì khả năm chém gió thành bão của mấy chị em thì thôi luôn rồi. Trước nghe mấy anh con trai nói một con vịt với 2 mụ đàn bà thành cái trợ ấy thế mà giờ lại là lợi thế khi đi làm seo đấy nhé. Khả năng viết lách của chị em phụ nữ lại quá đỉnh luôn ấy chứ đàn ông còn theo dài mệt cổ nhé.

Thoát cái đã 3 năm đi làm seo đến bây giờ có thể tự tin thông báo với các em gái nào muốn theo nghề chị đang làm là hãy làm đi vì seo rất phù hợp với con gái đó các em à. Nghề seo này chẳng nặng nhọc gì đâu chị thấy còn nhàn hơn ối nghề ấy chứ nếu trước đây chị đi dẫn đoàn lương chắc cũng chỉ 10 triệu một tháng mà vất lắm xa chồng xa con.

Nghỉ mát cùng đội seo

Một số lưu ý với các bạn gái chuẩn bị có ý định theo nghề seo :

Là con gái thì hay nhõng nhẽo mấy anh giảng viên bắt viết bài tý đã ứ chịu nếu không chịu viết bài thì nghỉ luôn từ ngày đầu đỡ mất thời gian đi học. Còn học phí thì chắc chắn mất rồi không lấy lại được đâu yên tâm đi học ở chỗ nào cũng vậy kaka. Nếu mà hay la cà facebook thì từ bỏ một cách dần dần đi nhé vì làm seo mà cắm mặt vào facebook thì không viết nổi bài nào ra hồn đâu. Nên từ nay nếu muốn theo nghề seo tốt nhất nên uống thuốc cai face đi nhé không là xôi hỏng bưởi hỏng đó.

Chị em phụ nữ là hay ỉ nại vào mấy anh đàn ông lắm đó khi lên trưởng phòng seo rồi biết dựa vào ai đây hay tựa vai anh giám đốc. Vậy nên hãy đứng lên bằng chính năng lực của mình chứ không nên dùng sắc đẹp để can thiệp nhé vì google nó là một con robots đó không bị dụ rỗ đâu. Vậy nhé mấy em gái cứ nghe lời khuyên của chị đảm bảo không thiệt đâu kakaa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *