Đánh giá toàn cảnh quận 2 và The Metropole Thủ Thiêm

Nhưng đến lúc trời tối, khi công viên đóng cửa cho du khách và một bóng tối lắng xuống vùng đất, những con quỷ cứ theo dõi The Metropole Thủ Thiêm mất đi cảm giác thứ bảy của Morning Morning Cartoon và biến đổi dưới mặt trăng tẩy lông thành những khẩu hiệu im lặng bảo vệ cổng thông tin đến một mê cung rộng lớn – nơi những cạm bẫy của tội lỗi được đặt trần trong đầy đủ và đáng sợ chi tiết. Bằng nhiều cách, những bài học được nướng vào vải của Haw Par Villa có cùng tần suất với cách cha mẹ châu Á kỷ luật con cái của họ. Yếu tố của sự sợ hãi và nỗi sợ bị trừng phạt vì một hành động đạo đức đã từng xuất hiện.

Đánh giá tiện ích sau này

Và vào năm 1937, Brothers Aw nghĩ đây là một tiền đề âm thanh cho một công viên giải trí. Ban đầu được biết đến với tên gọi Tiger Balm Gardens, công viên được xây dựng bởi Aw Boon Haw nhờ có người anh trai Boon Par để giúp đưa thuốc mỡ Tiger Balm của mình vào thị trường. Cử chỉ hào phóng này có một mục đích thứ hai là công viên phục vụ không chỉ là một nơi cư trú cho Boon Par mà còn là một nơi mà văn hóa Trung Quốc có thể được nhớ đến như The Metropole Thủ Thiêm.

The metropole thủ thiêm 1

Bức tượng của tám vị thần bất tử và hành trình đến phương Tây giữ đồng hồ cùng với các nàng tiên cá, rồng, nymphs nước, hổ và tất nhiên, những con quỷ. Các bức tượng có kích thước thật là độc đáo và gợi cảm. Những hình ảnh kinh hoàng của họ giải trí và sẹo một thế hệ để luôn luôn vâng lời cha mẹ vì sợ đau khổ như những bức tượng làm ở thế giới bên kia. Nhưng cho dù những con quỷ đó đáng sợ đến mức nào, chúng vẫn còn nhợt nhạt so với những con quỷ thực sự đến bờ biển của hòn đảo vào năm 1942; Quân đội Hoàng gia.

Thủ thiêm Quận 2 đang bằng các nước nào ?

The Brothers Aw sẽ chia tay – Boon Par sang Miến Điện (The Metropole Thủ Thiêm) và Boon Haw đến Hồng Kông – để thoát khỏi cuộc xâm lược. Trong những thời điểm đen tối đó, Tiger Balm Gardens sẽ giống như tất cả những nơi khác ở Singapore, dưới sự giám sát của Quân đội Hoàng gia. Công viên đã được sử dụng như một tiền đồn cho người Nhật do điểm thuận lợi cao của nó cung cấp một cái nhìn không bị cản trở của bờ biển và của các con tàu trên biển tại Metropole Thủ Thiêm.

The metropole thủ thiêm 2

Boon Par qua đời năm 1944, một năm trước khi người Nhật đầu hàng. Với Singapore trong tình trạng tái thiết sau chiến tranh, Boon Haw sẽ trở về quốc gia đang gặp khó khăn để sửa chữa thiệt hại gây ra cho công viên và thừa nhận nó như một món quà cho con trai của anh trai, như ông đã làm cho anh trai của mình vào năm 1937. Gia đình Aw sẽ điều hành công viên cho đến năm 1979 khi họ trao nó cho Hội đồng Xúc tiến Du lịch Metropole Thủ Thiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *