Đào tạo seo tại Hà Nội – Bí quyết học seo thành công

Hiện nay có rất nhiều bạn tìm hiểu về kinh doanh online cũng như các công cụ kiếm tiền online thì chắc chắn không thể bỏ qua seo. SEO chính là chìa khóa của trong kinh doanh online. SEO hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người, hiểu cơ bản seo là một thuật ngữ ám chỉ việc tiếp thị sản phẩm và kinh doanh trực tuyến thông qua Internet. Nếu bạn muốn tham gia một khóa học seo thì cần phải hiểu tìm hiểu trung tâm nào là tốt nhất?

SEO không còn là một điều gì mới lạ trong việc bán hàng và kinh doanh online của các cá nhân và doanh nghiệp. Năm 2017 vừa qua, SEO là một trong 5 công cụ kiếm tiền hot nhất bên cạnh : Facebook, Zalo, Instagram, Email Marketing. Vậy đối với người mới bắt đầu học seo thì cần phải làm gì để đạt được hiệu quả tốt nhất?

đào tạo seo tại az

Tìm hiểu về khóa đào tạo seo tại Hà Nội

Khóa đào tạo seo tại Hà Nội của Trung tâm AZ dành cho mọi đối tượng, học và làm seo không hề khó mà chỉ cần bạn có tính chịu khó, cần cù thì việc trở thành một seoer giỏi không phải là quá khó khăn.

  • Các sinh viên học kinh tế, marketing, quản trị,…nên theo học để tích lũy thêm kiến thức phục vụ cho quá trình đi làm sau này
  • Các chủ cửa hàng, doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh online để tăng doanh thu bán hàng
  • Các bạn có dự định khởi nghiệp kinh doanh trên Internet để giới thiệu sản phẩm và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Với mức học phí 3.200.000đ là đã có thể học ngay sau khi đăng kí mà không cần phải đợi lớp. Tham gia học với số buổi học thực hành không giới hạn trong vòng 1 năm cho đến khi bạn seo được thì mới thôi. Không như những trung tâm khác dạy theo kiểu 1 giảng viên với hàng chục học viên, tại Trung tâm AZ chúng tôi dạy theo hình thức 1 kèm 1, học viên được giảng viên cầm tay chỉ việc tận tình mà không phải lo về việc không hiểu vì không hiểu chỗ nào sẽ nào sẽ được giải đáp ngay tại đó. Chúng tôi luôn cam kết đặt lợi ích của học viên lên đầu.

Thời gian học của trung tâm bao gồm tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 với 3 ca học sáng (8h30-12h) – chiều(14h-17h30) – tối 2,4,6(18h-21h),giúp học viên hoàn toàn chủ động được thời gian đi học, luôn luôn có người hướng dẫn dù bạn đến vào bất cứ khung giờ nào của Trung tâm

Lộ trình đào tạo của trung tâm

Chương trình giảng dạy bao gồm 11 bài học lý thuyết để tìm hiểu cơ bản về seo và những công cụ liên quan. Sau đó là được tham gia những dự án seo thực tế với những từ khóa của trung để hiểu cách làm sao để seo được một từ khóa lên top.

đào tạo seo tại hà nội cho mọi ngườiTrên đây là những thông tin về khóa học, nếu còn gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 27 Chùa Láng-Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0985 85 22 56 – 0915 85 22 56 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *