Đào tạo seo tại Hà Nội bởi các SEOer chuyên nghiệp

Bạn muốn tham gia trở thành một seoer và xác định nghề nghiệp làm seo, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn trung tâm đào tạo seo AZ tại Hà Nội. Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo seo và kinh doanh online, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những kiến thức đầy đủ và chi tiết nhất về seo. Phương pháp dạy độc đáo 1 kèm 1, bên cạnh đó được ưu đãi tạo website chuẩn seo với giá rẻ và giới thiệu việc làm với mức lương 4-6 triệu.

Những ai nên tham gia lớp đào tạo seo tại Hà Nội của chúng tôi

Ai cũng biết rằng, Google là một công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay trên thế giới và ở Việt Nam, từ khi Yahoo bị khai tử thì Google trở thành công cụ tìm kiếm trực tuyến được 99% người dùng Việt Nam sử dụng. Còn SEO thì chính là giúp website lên được top đầu trang tìm kiếm Google, như vậy đủ để bạn hiểu seo luôn là nghề hot và được săn đón nhất hiện nay.

Đào tạo seo tại Hà Nội bởi các SEOer chuyên nghiệp 1

– Bạn là giám đốc, chủ doanh nghiệp tại sao nên tham gia khóa đào tạo seo tại Hà Nội này? Đơn giản nó giúp bạn có thêm kiến thức về lĩnh vực này để quản lý nhân viên tốt hơn.

– Bạn là dân kinh doanh buôn bán thì càng nên học seo, để tiếp cận được khách hàng nhiều hơn. Nếu như bạn không biết làm seo thì bạn đã tự loại mình khỏi cuộc chơi và đối thủ sẽ vượt lên trên

– Dân lập trình web, thiết kế web mà không biết đến seo thì cơ hội thăng tiến là rất thấp vì thiết kế một website không đơn giản là tạo được 1 website mà website đó cần phải chuẩn seo để tạo được uy tín với Google

– Những bạn có đam mê kinh doanh online và kiếm tiền trên mạng thì không thể bỏ qua khóa học seo này, đây là bước quan trọng để bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng nhất.

Cần thận trọng trong việc lựa chọn các trung tâm đào tạo

Tại sao lại vậy? Bởi bên cạnh những trung tâm chất lượng thì cũng có không ít những trung tâm kém chất lượng, đào tạo một cách máy móc, lý thuyết, học viên sau khi học xong cũng không thể tự seo từ khóa lên top. Do đó, việc lựa chọn một trung tâm uy tín chất lượng là ưu tiên hàng đầu.

Xem thêm : Học seo ở đâu tốt nhất?

trung tâm đào tạo seo tại hà nội

Còn tại AZ, mọi thứ rất rõ ràng, các bạn được học từ cơ bản đến nâng cao, học đến đâu training đến đó. Thời gian học không giới hạn trong vòng 1 năm, học cầm tay chỉ việc 1-1 đến khi thành thạo mới thôi, được giao làm một từ khóa và seo đến khi lên top để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm. Thời gian học thì linh động hoàn toàn do bạn lựa chọn trong khung giờ hành chính của trung tâm từ thứ 2 đến thứ 7 với ca sáng (8h30-12h00), chiều (14h00-17h30), tối 2,4,6 (18h00-21h00).

Đăng kí học là được học luôn không cần chờ lớp với học phí là 3.2 triệu không phát sinh bất cứ khoản phụ phí nào khác.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học của trung tâm các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

0985 852 256 – 0915 852 256

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *