Dạy Quản Trị Web Chi Tiết Cho Mọi Người

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách để quản trị website giúp website của bạn luôn hấp dẫn, sinh động và có lượng khách hàng truy cập đều đặn mỗi ngày.

Lý Do Vì Sao Bạn Phải Biết Quản Trị Web?

 • Do nhân viên quản trị website bạn thuê không đạt yêu cầu.
 • Bạn mua 1 giao diện website nhưng không biết quản trị website thế nào.
 • Chưa xây dựng được nội dung hấp dẫn theo ý mình
 • Muốn phát triển hệ thống website lớn mạnh v.v.v và rất nhiều lý do khác để bạn tìm người dạy quản trị web.

Sau Đây Mình Sẽ Hướng Dẫn Cho Các Bạn Cách Để Quản Trị Website Hiệu Quả Nhất:

Tối Ưu Hóa Nội Dung Các Bài Viết

Tối Ưu Nội Dung Bài Viết

 • Bạn phải tối ưu các bài viết sao cho chuẩn seo và hấp dẫn người đọc.Trong văn bản phải bao gồm các từ khóa quan trọng giúp cho bài viết có nội dung hơn và tăng thứ hạng trên google.
 • Định dạng văn bản ở chế độ in đậm và in nghiêng . Bôi đậm các từ khóa quan trọng để cho người đọc thấy đó là các từ quan trọng cần chú ý và hơn nữa việc chữ đậm hay in nghiêng còn làm bài viết thêm sinh động, thu hút người đọc.

Bố Trí Sản Phẩm Và Dịch Vụ Hướng Tới Khách Hàng

 • Bạn phải khảo sát xem khách hàng muốn gì , cần những gì để từ đó bố trí các sản phảm hay dịch vụ cho hợp lý tạo sự thích thú, vui vẻ cho mọi người khi ghé thăm trang web của mình.Sản Phẩm Hướng Tới Khách Hàng

Tối Ưu Hình Ảnh Và Video Đẹp Mắt Thu Hút

 • Chọn hình ảnh sao cho đẹp mắt, hình thật và gần gũi với khách hàng nhất . Nên chọn các ảnh chất lượng cao, sắc nét và tối ưu giảm kích thước file xuống tầm khoảng 200kb để tăng tốc độ load trang, khách hàng sẽ mua hàng nhanh hơn, nhiều hơn.

 

Tối Ưu Sản Phẩm Dịch Vụ Đẹp Mắt

Cập Nhật Bài Viết Mới

 • Thường xuyên cập nhật bài viết mới, thông tin mới về trang tạo sự tin tưởng cho khách hàng và tăng độ uy tín trên trang web.

Check lỗi website

 • Sau một thời gian hoạt động, một số lỗi có thể phát sinh trên website như: hình ảnh bị mât, link bị lỗi, bị Spam tin nhắn qua website,… Người quản trị phải thường xuyên check và sửa các lỗi này để người truy cập website không gặp lỗi. Một website có nhiều lỗi là website kém chất lượng. 

Check lỗi website

Quảng bá website

 • Đây cũng là một công việc của quản trị website. Một website dù có tốt đến đâu, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người truy cập. Thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để nhiều người biết tới. Có thể là: quảng bá website trên diễn đàn rao vặt, quảng bá website qua nick yahoo, quảng bá website qua email, qua facebook, hay học seo để tự quảng bá tăng thứ hạng cho website, .v.v.v

Quảng Bá Website

Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết. Mong rằng chia sẻ nhỏ này của mình sẽ giúp ích cho các bạn trong quản lý trang web và công việc mà các bạn đang làm. Muốn tìm bài viết hãy gõ từ khóa ” dạy quản trị web ” để xem nhé hẹn gặp lại các bạn .

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *