Gọi taxi đường dài giá rẻ từ Hà Nội đi Vinh cho gia đình 4 người

Nếu so sánh việc đi xe khách và thuê taxi đường dài giá rẻ từ Hà Nội đến Vinh đối với một gia đình gồm 4 người lớn và 2 trẻ nhỏ, nhiều người thoạt tiên sẽ nghĩ rằng đi xe khách chắc chắn rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu biết lựa chọn hãng Taxi Nội Bài, bạn sẽ thấy một sự thật là đi taxi đường dài giá còn rẻ và an toàn hơn đi xe khách rất nhiều.

Giải pháp tối ưu cho gia đình di chuyển đường dài

Từ Hà Nội đến Vinh, quãng đường khoảng hơn 300km và thời gian di chuyển kéo dài trong khoảng trung bình là 6 cho đến 6,5 tiếng đồng hồ. Nếu lựa chọn xe khách là phương tiện đi lại, ngoài việc chật chội, nóng bức, khó chịu, lại không an toàn, bạn khó lòng có thể yên tâm được khi trong đoàn có 2 trẻ nhỏ.

taxi di tinh gia re

Nhiều người vẫn lầm tưởng đi xe khách giá rẻ hơn đi taxi đường dài giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu di chuyển đường dài của hành khách, với sứ mệnh đem đến khách hàng 3 nhất: Rẻ nhất – Tốt nhất – An toàn nhất, Taxi Nội Bài cung cấp dịch vụ taxi đường dài giá rẻ như một giải pháp tối ưu dành cho các gia đình có nhu cầu đi một quãng đường dài.

Gọi taxi đường dài giá rẻ – Rẻ hơn mọi phương tiện khác

Gọi taxi đường dài giá rẻ, tất cả các thành viên trong gia đình bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn, thoải mái, dễ chịu như đi xe riêng của gia đình. Thời gian, giờ giấc đón đưa hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, không bị gò bó, khó chịu như đi các phương tiện khác. Quan trọng hơn cả là tổng chi phí đi xe khách hay tàu hỏa của gia đình gồm 4 người lớn và 2 trẻ nhỏ còn cao hơn so với việc đi taxi đường dài giá rẻ của hãng taxi nội bài .

book-taxi-2

Gọi taxi đường dài giá rẻ, bạn sẽ cảm thấy an toàn, thoải mái trên từng km

Đi đường dài, hãng hoàn toàn không tính tiền theo từng km như khi đi trong thành phố. Ngoài ra, điểm ưu việt nữa đối với dịch vụ taxi đường dài giá rẻ là hành khách không phải mất các chi phí cầu phà hay vé đỗ xe…

Để được tư vấn kĩ càng nhất về dịch vụ ưu việt này, hãy gọi đến tổng đài đặt xe của hãng Taxi Nội Bài để được cung cấp thông tin chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *