Google analytics là gì tác dụng ntn trong SEO

Mấy bé chưa hiểu Google Analytics là gì thì bơi vào đây nhé chị sẽ giải thích cụ thể nó là gì và tác dụng của nó như thế nào trong SEO. Nếu bài này mà đọc bởi một cậu trai thì bỏ qua đi nhé bài này chị viết cho những em gái đang tìm hiểu về seo nhưng trong đầu chẳng có tý kiến thức gì.

Google analytics là gì ấy nhỉ đơn giản lằm nó là một công cụ phân tích website hoàn toàn miễn phí mà nhà hảo tâm Google đem đến cho những người quản trị web, những người làm seo, những người quảng cáo. Phải công nhận rằng sử dụng Google analytics quá sướng đi nếu không có nó chẳng biết sẽ phải tìm công cụ nào thay thế bây giờ. Có thể bạn thích xem thêm : http://hoiseovn.net/con-gai-co-nen-theo-nghe-seo-hay-khong.html

Giờ thì mấy bé đã hiểu google analytics là gì rồi nhé ngày xưa ấy khi mới học seo chị cũng vậy đó chẳng hiểu gì hết trơn ấy nhưng giờ thì vô đối rồi. Càng đi sâu vào các dự án chị càng hiểu ra được nhiều điều mới mẻ hơn chị hi vọng các em cũng như vậy seo nó hay lắm các em à.

Tác dụng của google analytics là gì ?

Giao diện làm việc của Google Analytics

Như các em biết đó tác dụng của google analytics là phân tích thống kê lượt truy cập vào website của chúng ta hàng ngày. Khi làm seo chúng ta rất muốn biết xem thành quả mà chúng ta đang làm bấy nhiêu lâu nay như thế nào analytics nó chính là giải pháp của chúng ta. Ngoài cho mọi người biết được hàng ngày có bao nhiều người vào web, người dùng từ những vùng miền nào, dùng trình duyệt gì, máy tính hay điện thoại.

Ngoài cung cấp những tiện ích kể trên công dụng của google analytics là gì nữa các em biết không ? Nó cung cấp một tập các giá trị cho chúng ta nghiên cứu về hành vi thói quen của khách hàng. Với những tập dữ liệu này bộ phận marketing chiến lược sẽ cho ra một kế hoạch đánh vào thị trường một cách toàn vẹn nhất.

Phải công nhận rằng với những gì google analytics cung cấp cho chúng ta là quá cần thiết để giúp chúng ta phân tích được website một cách toàn diện nhất. Nên nếu bạn seo bất kỳ website nào đó đừng quên cài đặt analytics nhé vậy là chị đã giải thích cho các em biết google analytics là gì rồi nha hẹn gặp lại các em trong những bài tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *