Hành trình lột xác của bà mẹ bỉm sữa trẻ

Tôi một bà mẹ bỉm sữa đã từng nghĩ chắc mình chẳng bao giờ thoát khỏi cái cảnh ở nhà đầu bù tóc rối chăm con, và được cho là ăn bám chồng thì bây giờ tôi đã khác hoàn toàn- có một công việc mới nhẹ nhàng và hỗ trợ được chồng rất nhiều.

Mẹ bỉm sữa và con đường đến với SEO

Chồng tôi là giám đốc một công ty tư nhân bên môi trường chuyên về các lĩnh vực hút bể phốt tại Hà Nội, Thông tắc bồn cầu, nạo vét và lắp đặt đường ống. Là một ông chủ thuê 4-5 nhân viên và rất nhiều khoản thu chi nhiều khi áp lực công việc chồng tôi hay cáu gắt. Trước đây chồng tôi làm cho một đối tác nên công việc luôn ổn định và không bao giờ lo nghĩ không có việc. Nhưng từ khi chồng tôi có chút mâu thuẫn với đối tác thì mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, có những ngày không có nổi một đơn hàng nào.

Từ khi lấy nhau chồng tôi luôn muốn tôi đi học seo để tự về seo cho web của mình, nhưng thực sự ngày đó tôi không hề thích cái nghề đó vì nghĩ rằng nó thật nhàm chán và không có tương lai. Qua 3 lần thuyết phục vợ nhưng không thành anh ấy chán nản và đã có ý định tìm đến một công ty để seo top, nhưng số tiền chi phí quá lớn con số lên tới mấy trăm triệu đồng, vì thế dù không thích tôi cũng cố gắng đi học để tự làm cho chồng, cho chồng vui.

Chồng tôi thì rất vui và hào hứng search mạng tìm những trung tâm đào tạo seo giá rẻ và uy tín cho tôi theo học, và cơ duyên tôi đã đến với trung tâm đào tạo seo duy anh web. Được chính giám đốc trung tâm là  Mr. Duy Anh hướng dẫn trực tiếp và tư vấn về khóa học seo cho người mới vào nghề, và đặc biệt giúp tôi lập được một chiến lược SEO hoàn chỉnh

Thành công dành cho những người chăm chỉ và kiên trì

Website hút bể phốt
Website hút bể phốt của bà mẹ trẻ

Từ khi đi học tôi thấy cuộc sống tươi vui hẳn lên, quần áo đầu tóc gọn gàng như dân văn phòng, con người khi đi làm nó cũng có nhiều thay đổi. Đến trung tâm gặp nhiều anh chị và các bạn tôi cũng cảm thấy cuộc sống vui tươi và có ý nghĩa hơn nhiều. Những ngày đầu khó khăn nhất mới tiếp xúc với công việc nhưng tôi đã luôn được anh Duy Anh chỉ bảo tận tình và hướng dẫn chi tiết, mặc dù đã từng nghĩ mình không thể học được và không thích nghề này thì tôi đã dần thay đổi, mỗi ngày đi học tôi cảm thấy học ra nhiều điều và vui nhất là khi từ khóa của tôi đã dần có thứ hạng, và từ từ SEO lên TOP những từ khóa chính. Hút bể phốt tại hà nội, hút bể phốt tại cầu giấy, hút bể phốt tại thanh xuân, hút bể phốt tại hoàng mai……..là một trong số rất nhiều từ khóa lên TOP bền vững.

Đến với duyanhweb tôi được cảm nhận một không khí học tập nghiêm túc chuyên nghiệp, nhưng vẫn rất gần gũi với học viên, giám đốc trung tâm là môt người vui tươi và cũng rất tâm lí, học theo phương pháp chỉ tay cầm việc rất dễ hiểu và không thấy áp lực hay gò bó. Có rất nhiều trung tâm đào tạo, nhưng để tìm được một khóa học SEO chất lượng uy tín thì không dễ, và trung tâm đào tạo seo duy anh web là một sự lựa chọn hoàn hảo của tôi.

Dường như ông trời có mắt và thấy được sự quyết tâm theo nghề của tôi, sau 3 tháng miệt mài học tập các từ khóa khó nhất cũng lên được trong top 3 Google, có từ còn ở tóp 1-2. Và từ đó công việc của chồng tôi càng ngày càng khởi sắc, một ngày bao nhiêu đơn hàng và cuộc gọi đến, từ đó kinh tế của gia đình tôi cũng được nâng lên cao, mua được nhà, oto và nhiều thứ nữa.

Từ một người không có việc làm ổn định mang cái tiếng ăn bám chồng giờ tôi đã có một công việc mới rất phù hợp và giúp chồng mảng marketing rất tốt. Cảm ơn trung tâm duy anh web đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình học.

Nếu bạn đang bước những bước đầu trên con đường kinh doanh hay đang loay hoay tìm việc, hãy đến với trung tâm đào tạo SEO Duyanhweb, một cơ hội mới, một công việc mới đang chờ đợi bạn. Hãy kiên trì và chăm chỉ, thành công sẽ đến với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *