Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh mới nhất

Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh cho những ai thường xuyên phải viết bài cung cấp những mẹo tìm kiếm hiệu quả cho ra những bức hình đẹp. Nếu các bạn làm việc trong một môi trường biên tập nội dung cho các ấn phẩm, hay bạn là admin của một website nào đó chắc có lẽ bạn sẽ phải thường xuyên lên google tìm kiếm bằng hình ảnh để viết bài. Google như là một nguồn tri thức vô tận tìm gì cũng thấy gõ gì cũng ra video hình ảnh bài viết trang web tệp tin tất cả mọi thứ đều có trên google.

Mẹo tìm kiếm hình ảnh với google :

Tìm kiếm bằng hình ảnh

Khi vào google gõ từ khóa cần tìm chúng ta sẽ chuyển sang mục hình ảnh lúc này google sẽ hiện thị tất cả những hình ảnh mà nó đã thu thập trên internet cho chúng ta. Như hình trên tôi tìm kiếm từ khóa dép da cá sấu nam và google nó trả về một loạt hình ảnh liên quan tới dép da cá sấu.

Quá tuyệt vời luôn tìm kiếm bằng hình ảnh rất trực quan giúp bạn lựa chọn các sản phẩm muốn mua một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi chúng ta tìm kiếm bằng hình ảnh mọi thứ hiện ra ngay trước mắt đỡ tốn thời gian truy cập vào website rồi tìm sản phẩm ưng ý.

Với việc tìm kiếm bằng hình ảnh sẽ giúp các bạn tích kiệm được một nửa thời gian tìm kiếm một sản phẩm vậy nên hãy thay đổi cách sử dụng công cụ tìm kiếm cho phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Và bạn sẽ thấy việc sử dụng google sẽ cực kì thú vị.

Một số mẹo hay khi tìm kiếm bằng hình ảnh :

Trong công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh của Google cho phép người dùng rất nhiều lựa chọn tùy biến kèm theo bạn chỉ cần ấn vào công cụ tools ngay cạnh setings. Bạn hoàn toàn có thể thiết đặt các thông số như size (Cho phép hiện ra những bức ảnh với những kích thước bạn mong muốn có thể là những kích thước mà Google sẽ gợi ý ra hay bạn cũng có thể nhập vào một cách chính xác).

Bạn cũng có thể tùy chọn công cụ tìm kiếm hình ảnh với những tông màu khác nhau sẽ cho ra những bức ảnh có tông như vậy. Việc tìm những bức ảnh theo tông phù hợp khá dễ chịu ngày xưa những bạn làm báo điện tử chỉ có duy nhất cách là tự chụp hình để minh họa cho sản phẩm hoặc tự vẽ bằng PSD.

Từ khi công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh cùa google ra đời nó đã giúp hàng vạn người nhàn nhã hơn mỗi ngày việc tìm kiếm hình ảnh sản phẩm, hình ảnh minh họa chở nên vô cùng dễ dàng. Google ngày càng cho ra nhiều sản phẩm hướng tới người dùng và nó muốn những người làm seo cũng viết nội dung chất lượng phục vụ người dùng chứ không phải với mục đích thao túng PR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *