Keyword là gì? tác dụng thế nào?

    Keyword có nghĩa là từ khóa tìm kiếm, nói dễ hiểu hơn là những cụm từ liên kết với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp có lượt tìm nhiều nhất từ khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm internet.

Keyword-la-gi

Bạn muốn tìm một địa điểm tổ chức sinh nhật cho phòng ban nhưng với điều kiện là có sân chơi dành cho trẻ em. Vậy bạn sẽ lên Google gõ là địa điểm tổ chức sinh nhật có sân chơi, bạn sẽ nhận được 510.000 lượt tìm kiếm từ khóa này. Xét về khía cạnh là người kinh doanh dịch vụ party có sân chơi cho trẻ, thì bạn phải tìm những cụm từ nào thường được khách hàng dùng để lên google hỏi về dịch vụ của bạn.

Khi tìm được một tập hợp những từ khóa như trên thì bạn phải viết những bài viết có nội dung diễn giải cho những Keyword ( từ khóa của mình ) để tăng được lượt xem của khách hàng, giúp tăng độ tin cậy và tính thân thiện với Google và đầy website của bạn lên top.

Vậy phân tích Keyword là gì ( từ khóa) hay như thế nào để biết nhu cầu của khách hàng tiềm năng?

xem thêm: http://hoiseovn.net/muc-dich-cua-seo-la-gi-nganhanhseo.html

Bước 1: Khơi gợi ý tưởng.

Để tìm ra được những ý tưởng về Keyword thì bạn phải là người am hiểu rõ nhất về sản phẩm dịch vụ của mình, lợi thế của mình so với sản phẩm đối thủ cạnh tranh. Ví dụ trên về địa điểm tổ chức party là ở quán coffe, ở các nhà hàng.. Tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng đủ diện tích để mở thêm các khu vui chơi riêng cho trẻ nhỏ. Nên ưu điểm của người dùng chính là có sân chơi riêng. Vậy, trong bước một này bạn đã vừa lên được ý tưởng vừa làm nổi bật được ý tưởng để quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Bước 2: Tập hợp lại những ý tưởng Keyword có số lần tìm kiếm nhiều nhất.

Nếu bạn Seo được những từ khóa được nhiều người tìm kiếm điều đó đồng nghĩa với việc website của bạn sẽ được khách hàng kích xem nhiều nhất giúp từ khóa của bạn dễ dàng lên top tăng cơ hội bán hàng tăng doanh số.

Bước 3: Lên ý tưởng từ khóa có thể liên quan đến sản phẩm dịch vụ hoặc không liên quan: gồm có 3 dạng từ khóa như sau.

Như bạn đã biết uy tín của một đơn vị kinh doanh chính là thương hiệu, là đấu hiệu để nhận biết sản phẩm dịch vụ kinh doanh. Vậy khi có được bảng từ khóa về thương hiệu và Seo lên top sẽ tăng độ tin cậy của doanh nghiệp đối với khách hàng, tăng số lần truy cập sẽ tạo được ấn tượng với Google.

Từ khóa sản phẩm dịch vụ là những từ khóa tạo ra liên kết giữa sản phẩm doanh nghiệp cung cấp tới người tiêu dùng, giả sử bạn đang kinh doanh bán lẻ tất cả những đồ dùng cho trẻ nhỏ thì từ khóa về sản phẩm như: sữa bột trẻ em, bỉm tã cho bé, tinh dầu đuổi muỗi nhập khẩu…

Từ khóa Traffic nói dễ hiểu là bạn tìm ra những từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm Seo nó lên để tăng lượt tìm kiếm trang web của bạn, tăng độ tin cậy của website và giúp bạn dễ dàng lên top.

Kết luận: Keyword chính là từ khóa là chìa khóa mở ra cho khách hàng tìm đến với sản phẩm dịch vụ kinh doanh. Và Seo từ khóa lên top giúp quảng bá thương hiệu, giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh nhất với khách hàng tiềm năng và tăng doanh số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *