Thúc đẩy website lên top với offpage, khái niệm seo offpage là gì

Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn seo offpage là gì, những bí quyết làm offpage hiệu quả. Kinh nghiệm của người làm seo lâu năm sẽ chỉ ra cho bạn trong bài viết này.

SEO offpage là gì?

Khi website của bạn đã có nội dung cũng như đăng đầy đủ sản phẩm lên web. Tức là bạn đang làm xong hoặc ít nhất là gần xong việc xây dựng nội dung cho trang web, tiếp đến bạn cần làm là phải đẻ cho nhiều người biết đến những nội dung mà bạn đã đăng lên web. Nội dung hay hoặc không hay thì bạn vẫn cần phải để nhiều người biết đến. Nếu không hay thì đó là việc bạn phải khắc phục sau  khi có những phản hồi của người đọc, cũng như khách hàng quan tâm.

Tóm lại bạn hiểu đơn giản, seo offpage là việc bạn đi quảng bá web, các công việc khác nhau trong việc quảng bá sẽ giúp trang web của bạn được google đánh giá cáo, việc đề xuất đến người đọc cũng dễ dàng hơn khi web bạn được google quan tâm.

Những cách hiệu quả để làm seo offpage là gì

Giai đoạn trên chính là seo offpage, seo offpage là gì? Hiểu theo cách mà mình vừa giải thích thì đó chính là việc đi quảng bá website. Bạn sẽ đem trang web của mình đi quảng cáo khắp nơi. Những nơi mà bạn có thể quảng cáo là:

  • Mạng xã hội, đây là nơi mà rất nhiều người quan tâm, cứ nơi nào có người thì đó sẽ là nơi bạn nên quảng bá. Tất nhiên là vẫn phải đúng lúc đúng chỗ, nếu không sẽ mất công sức mà không đem lại hiệu quả gì.
  • Một địa điểm khác mà những người làm seo offpage vẫn thường đến, đó là diễn đàn và những trang giao vặt. Bạn có thể sử dụng chúng để quảng bá nội dung của mình. Phương pháp làm với hình thức này mình sẽ giải thích chi tiết khi bạn đến trung tâm đào tạo seo duy anh web.
  • Hình thức này dành cho những đơn vị có tiềm lực tài chính. Đó là hình thức Facebook Ads và Google Adword. Bạn sẽ thấy sự hiệu quả rõ ràng nếu làm đúng cách, áp dụng chúng vào website của bạn, thương hiệu của bạn sẽ được phổ biến.

Theo hướng kĩ thuật mà những người làm seo vẫn thường áp dụng là đi link, từ này ngày trước được dân seo áp dụng tới mức thành câu cửa miệng. Tuy nhiên đó chỉ là 1 kĩ thuật nhỏ trong việc làm seo thúc đẩy web, điều mà bạn phải làm không chỉ là đi link, mà đi link cũng phải biết cách nếu không sẽ không có hiệu quả, tốn công sức. Bạn sẽ phải làm nhiều thứ hơn để trang web đạt được những giá trị tối đa, đạt được những điểm đánh giá hoàn hảo từ google và khách hàng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *