Mặt bằng dự án Thủ Thiêm Lake View CII Quận 2

Thủ thiêm Lake View là một trong 2 dự án bất động sản quy mô lớn tại khu đô thị mới Thủ Thiêm với chủ đầu tư là Công ty CII. Được xây dựng với kinh phí hàng nghìn tỷ đồng, dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiện ích hiện đại và không gian sống tuyệt vời cho cư dân. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem mặt bằng dự án này có gì nổi bật. Thủ Thiêm Lakeview bao gồm các dự án căn hộ, nhà phố, shophouse đầu tiên của CII thuộc khu đô thị Thủ Thiêm. Đây cũng là dự án căn hộ thấp tầng duy nhất tại Thủ Thiêm đã được bàn giao và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2018.

Mặt bằng thiết kế dự án Thủ thiêm Lake view

Về vị trí mặt bằng, dự án Thủ Thiêm Lake View nằm tại giao lộ hai trục đường chính của khu đô thị mới Thủ Thiêm đó là Đại lộ Bắc Nam và đường ven Hồ Trung tâm, cách cầu Thủ Thiêm 1 khoảng 500m. Trong đó, các căn hộ được đầu tư xây dựng từ quỹ đất được của dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phía bắc và hoàn thiện đường trục Bắc Nam, đoạn từ chân cầu Thủ Thiêm cho đến đường Mai Chí Thọ trong khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Thủ thiêm lake view 1

Dự án có vị trí đắc địa, có thể đi đến khắp các hướng của Thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng. Đồng thời, nằm ngay góc ngã tư đường Lương Định Của và đường trục Bắc – Nam thuộc Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, ngay sát Quận Bình Thạnh. Do đó, nếu sinh sống ở đây thì bạn chỉ mất 5 phút để tới Trung Tâm TP.HCM bằng Hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 1, 2. Mất 10 phút để ra đến Ngã Ba Cát Lái trên Xa Lộ Hà Nội theo đường Mai Chí Thọ. Và 5 phút để di chuyển tới đầu đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây.

Mặt bằng dự án Thủ thiêm Lake View có gì thuận lợi ?

Thủ Thiêm Lake View được xem là một dự án hiện hữu rõ yếu tố địa thế đắc địa và giao thông hoàn chỉnh. Cho nên, chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi lượng khách hàng đặt chỗ tại Thủ Thiêm Lake View lại khá cao. Không những thế, dự án nhà phố, căn hộ Thủ Thiêm Lake View còn được đánh giá cao bởi không gian quy hoạch mang đến một môi trường sống đẳng cấp nhất cho cư dân.

Vị trí thuận lợi này sẽ tạo điều kiện cho cư dân dễ dàng di chuyển trong mọi trục đường với mục đích đi làm hay đi chơi mà không cần lo lắng về tình trạng tắc đường. Đặc biệt, với những khách hàng có mong muốn mua căn hộ để kinh doanh bất động sản thì Thủ Thiêm Lake View cũng sẽ là mặt bằng lý tưởng và đắt giá trong tương lai.

One thought on “Mặt bằng dự án Thủ Thiêm Lake View CII Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *