Miss Hồng nhận viết bài thuê giá 30k

Hầu hết doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm dịch vụ đều áp dụng hình thức quảng cáo internet. Và Seo chính là công cụ hiện hành để giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả nhất, giúp tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng với chi phí rất thấp. Tuy nhiên các doanh nghiệp đều thiếu nhân sự phục vụ cho những dự án Seo. Nắm bắt được cơ hội về thị trường Seo bấy giờ thì chúng tôi đã xây dựng lên dịch vụ viết bài chuẩn Seo và chuyên nghiệp nhất.

viet-bai-thue

Miss Hồng học chuyên Văn trường Đại học sư phạm hà nội, với tinh thần ham học hỏi làm việc khẩn trương bạn ấy cũng đã từng tham gia nhiều khóa học đào tạo Seo tại hà nội và đang tham gia công việc nhận viết bài cho các dự án Seo của nhiều doanh nghiệp về nhiều lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm dịch vụ phong phú.

Cam kết về nội dung bài viết:

Thứ nhất, chuẩn Seo, độ dài bài viết trên 400 từ.

Thứ 2, Meta description: từ 100-120 ký tự, có chứa từ khóa, nội dung mô tả bao quát được nội dung cả bài viết, nêu tóm tắt những ưu điểm của từ khóa sản phẩm dich vụ nhằm thu hút lượt xem của người dùng.

Thứ 3, Chứa thẻ Heading được chèn từ khóa, bài viết được chèn 2 ảnh có nội dung phù hợp với từ khóa tạo nét sinh động tránh nhàm chán cho người đọc.

Thứ 4 là đảm bảo viết mới 100% không coppy, ngôn từ dễ hiểu câu cũ rõ ràng chuẩn ngữ pháp.

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp:

  • Miss Hồng nhận viết bài thuê giá 30k– là mức giá rất hợp lý so với giá thuê các dự án Seo trên thị trường, với những cam kết về bố cục lẫn nội dung bài viết thì mức giá đang được thuê trên thị trường tối thiểu phải là 50k.
  • Nội dung bài viết cô đọng và làm nổi bật từ khóa không trùng lặp nội dung bài viết hướng tới người dùng là chính tạo cảm giác thân thiện với Google, tăng lượt tìm kiếm cho người dùng, giúp đẩy từ khóa lên top và bán hàng nhiều hơn.
  • Bạn không phải mất tiền thuê một nhân viên full thời gian và phải trả lương hàng tháng, mà chỉ lúc nào bạn cần bài thì có thể liên hệ dịch vụ của Miss Hồng nhận viết bài thuê giá 30k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *