Nên học seo website ở đâu tốt nhất tại hà nội

Nên học seo website ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Bạn đang có nhu cầu học seo và đang băn khoăn lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Chào mừng bạn đến với Duy Anh web. Trung tâm đào tạo seo giá rẻ cầm tay chỉ việc solo 1-1, bao đầu ra việc làm, tặng web chuẩn seo và khóa học QCAdword, khải giảng liên tục không cần đợi lớp.

Nên học seo website ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Nên học seo ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà nội có khá nhiều trung tâm đào tạo seo được mở ra nhằm đáp ứng cho những người có nhu cầu đi học. Vậy thì những tiêu chí nào cần có để các bạn chọn cho mình một trung tâm đào tạo seo website tốt nhất tại Hà Nội?

 • Giáo viên dạy seo là người có kiến thức và kinh nghiệm về seo lâu lăm, kỹ năng truyền đạt tốt. Đồng thời còn là người am hiều về website, công nghệ thông tin… Luôn sẵn sàng giúp đỡ, chỉ bảo nhiệt tình cho học viên và có thế hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào cả khi khóa học đã kết thúc.
 • Trung tâm có giáo trình học đầy đủ, chi tiết. Số bài học và thực hành đảm bảo cho học viên có thể tự seo từ khóa lên top.
 • Hỗ trợ học phí tốt đa cho học viên, đi kèm nhiều ưu đãi tốt.
 • Lớp học không quá đông học viên, môi trường học thân thiện.

Vậy nên học seo website ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

nen-hoc-seo-website-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi

Đến với chung tâm đào tạo seo Duy Anh Web các bạn sẽ thấy:

 • Giáo viên giảng dạy là người có đam mê về seo, có kinh nghiệm lâu lắm với hơn 10 năm giảng dạy. Nhiệt tình giúp đỡ học viên không giấu nghề.
 • Giáo trình học đầy đủ, chi tiết với thời lượng học 11 buổi lý thuyết và n buổi thực hành nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Đảm bảo học viên có thể tự seo từ khóa lên top, bao đầu ra việc làm, lương từ 4-5 triệu đồng/ tháng.
 • Học phí rẻ nhất Hà Nội chỉ 3,2 triệu đồng/học viên (giảm 200k/học viên với nhóm 2 người)
  + Tặng kèm khóa học Google Adword và marketing facebook trị giá 2tr đồng.
  + Tặng code website chuẩn seo trị giá 5tr đồng.
  + Giảm 20% học phí cho khóa học thiết kế website cho người không biết lậập trình.
 • Phương pháp dạy học đặc biệt solo 1 thầy 1 trò cho phép học viên chủ động thời gian đi học tối đa, đóng học phí là có thể đi học luôn không cần đợi lớp ( Thời gian học tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật, chia 3 ca: Sáng(8:30 – 11:30), Chiều(1:30-4:30), Tối(6:00-9:00) ).
  Môi trường học tập thân thiện, sau mỗi khóa học trung tâm đào tạo seo Duy Anh web thường tổ chức đi chơi dã ngoại với học viên, nhằm tăng cường giao lưu, trao đổi kiến thức.

Sau bài viết, các bạn đã biết nên học seo website ở đâu tốt nhất tại Hà Nội rồi chứ?
Còn trần trừ gì mà không đăng kí ngay cho mình 1 khóa học chất lượng như vậy. Liên hệ với trung tâm ngay để nhận được những ưu đãi khủng nhé các bạn!

Liên hệ với Mr Duy Anh, Sđt: 0915.852.256 – 0985.852.256 để đăng kí và được hỗ trợ thông tin về các khóa học.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *