Nhân viên seo có vất vả không ?

Công việc của một nhân viên seo là những gì nhỉ liệu để trở thành nhân viên seo giỏi lương tối đa là bao nhiêu công việc này có thú vị không? Trong thị trường việc làm những năm gần đây đang rộ lên một nghề nghiệp mới đó là nghề làm seo web từ đó nhân viên seo cũng được các ông chủ săn đón nhiều hơn. Trong một buổi offline của hội SEO VN có rất nhiều bạn uống cafe trong phòng không phải thành viên hội có bàn tán nhân viên seo có vất vả không mày nhỉ.

Trải nghiệm một ngày làm nhân viên seo:

Để mọi người hiểu rõ hơn về công việc của một nhân viên seo phải làm hàng ngày Hồng sẽ giới thiệu cho những bạn chưa rõ có thể hiểu hơn về những việc mà một SEOER đang làm. Hãy cùng theo chân Hồng để khám phá công việc trong một ngày của một nhân viên seo.

Sáng thức dậy lúc 7:30 ăn sáng đến công ty làm việc lúc 8:30 khi tới công ty nhóm họp nhanh chút về thứ hạng từ khóa rồi ai làm việc nấy. Công việc seo giờ đây được chuyên biệt hóa theo từng công việc cụ thể khác nhau ai làm việc nấy kết quả là công sức của một đội.

Bạn muốn làm công việc gì

Vì Hồng là con gái nên được phân công việc viết bài hàng ngày lên website và hệ thống trang con đẩy seo cho trang web chủ. Những anh chị khác trong đội thì tùy vào khả năng người thì chuyên đi link diễn đàn nhưng gần đây cũng chuyển sang viết bài như Hồng thôi thấy anh bảo đi link giờ không ăn thua.

Những anh chị giỏi về IT thì chuyên đi xây dựng các website vệ tinh để cho Hồng và các anh chị còn lại viết bài. Anh trưởng nhóm seo thì không có công việc cụ thể công việc anh rất tổng hợp gần như anh làm tất cả mọi thứ một ngày thiếu anh là phòng seo loạn hết lên.

Lương lậu của một nhân viên seo ?

Hồi hồng mới học seo ra thì đi làm với mức lương 4 triệu trong một năm đầu tiên hiện tại mình đã đi làm được gần 3 năm kinh nghiệm khá nhiều. Lương hiện tại của Hồng là 7 triệu chuyên nội dung cho web chính, phụ, web con nghĩa làm chuyên làm contens. Lương anh trưởng phòng công ty mình là 20 + thêm tiền thưởng nếu từ khóa lên top.

Làm seo là công việc khá thú vị không quá khó để có thể trở thành một cao thủ seo nếu như bạn chịu khó kiên trì. Với một mức thu nhập thử việc 4 triệu là con số có thể hài lòng trong năm đầu tiên sau đó lên dần theo năng lực cống hiến. Vậy các bạn đã theo chân Hồng và được trải nghiện một ngày là nhân viên seo rồi đó hi vọng các bạn sớm có định hướng cho nghề nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *