Những kinh nghiệm tránh rủi ro thuê xe 16 chỗ đường dài

Thuê xe 16 chỗ đường dài không đơn giản như bạn nghĩ. Quãng đường di chuyển dài, thời gian di chuyển lâu, chất lượng xe thế nào, thái độ phục vụ của tài xế ra sao, chi phí đi lại thế nào, cầu, phà, bến đỗ ra sao… Bạn cần cân nhắc thật kĩ để tránh những rủi ro không đáng có!

Tránh rủi ro khi thuê xe 16 chỗ đường dài

Để tránh các rủi ro gặp phải khi thuê xe 16 chỗ đi đường dài, điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn được hãng xe cho bạn thuê. Đó phải là một hãng xe có thương hiệu, uy tín lâu năm. Đó phải là hãng xe có đội ngũ nhân viên, tài xế có thái độ phục vụ tốt, tư vấn kĩ càng cho bạn khi bạn có nhu cầu thuê xe. Đó phải là hãng xe có xe 16 chỗ chất lượng cao. Thuê xe 16 chỗ giá rẻ, bạn cũng cần quan tâm xem hãng xe đó có trả chi phí cầu đường, bến đỗ cho bạn hay không.

taxi noi bai dt

Cần lưu ý để tránh những rủi ro không đáng có khi thuê xe 16 chỗ đường dài

Đừng ham giá rẻ quá với những lời quảng cáo đường mật – đó cũng là kinh nghiệm mà bạn cần lưu tâm. Bởi có nhiều hãng xe có chất lượng xe rất tệ. Đi trên những chiếc xe đó, lại là đi đường dài, thật chẳng khác nào… hành xác!

Lựa chọn hãng xe nào để thuê ?

Thuê xe 16 chỗ đường dài, bạn đừng quên gọi hãng Taxi Nội Bài. Đa dạng các dòng xe nhưng điểm chung của tất cả các loại xe của hãng là chất lượng xe rất tốt. Hơn thế, đội ngũ nhân viên của hãng luôn đặt khách hàng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu sẽ khiến bản cảm thấy thoải mái trên suốt hành trình. Đây cũng là hãng taxi uy tín nhiều năm trong lĩnh vực này nên bạn không còn phải lo lắng.

taxi di tinh

Yên tâm trên cả hành trình khi thuê xe 16 chỗ đường dài của hãng Taxi Nội Bài

Ngoài ra, khi di chuyển, bạn hoàn toàn không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào nữa. An tâm về chất lượng dịch vụ, an toàn trong suốt hành trình, đó là những gì mà hãng Taxi Nội Bài luôn hướng tới, để khách hàng thực sự hài lòng với dịch vụ thuê xe 16 chỗ đường dài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *