SEO là nghề gì

SEO là gì, nghề SEO là gì, học SEO có khó không, SEO đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm có đến 823000 lượt tìm kiếm mỗi ngày.

SEO là nghề gì
SEO là nghề gì

Định nghĩa SEO

SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Xem thêm: Cách SEO lên top hiệu quả và bền vững

SEO được chia làm 2 loại : SEO mũ đen và SEO mũ trắng

Tôi xin nói ngắn về 2 loại này.

SEO mũ đen : Là hình thức SEO không mang hiệu quả cho người dùng, thậm chí còn bị các công cụ tìm kiếm đưa vào blacklist và website của bạn không thể xuất hiện trên công cụ tìm kiếm được nữa

SEO mũ trắng : Là hình thức SEO hướng người dùng, các web page xuất hiện trên công cụ tìm kiếm với mật độ nhiều hơn, tính ổn định cao hơn

SEO là nghề gì
SEO là nghề gì

Các nghề của SEO

•Seo manager

•Seo copywriter

•Seoer/ Link builder/ Seo researcher….

Nghề SEO đang là một nghề phổ biến, một công việc mà doanh nghiệp kinh doanh nào cũng cần, nghề SEO nó là nghề kết hợp nhiều công việc vào với nhau cộng thêm yếu tố kinh doanh Nghề SEO đang là nghề hái ra tiền, nó giúp mọi người biết đến website hơn, Chi phí rất thấp khi so với các phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm khác SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty. Vì vậy mang lại doanh thu. Tiết kiệm chi phí truyền thông khác. Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng. SEO nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp. Xuất hiện nhiều trên trang kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp của bạn dễ dàng được biết đến. Xuất hiện ở những vị trí cao hàm ý doanh nghiệp của bạn hoạt động lâu năm và là website đáng tin cậy.

Xem thêm: Học seo ở đâu tốt

Khi bạn áp dụng SEO vào Website là bạn không phải làm gì cả, tự khách hàng tìm đến bạn, tự họ mang tiền đến cho bạn, bạn không phải lo về maketing, không phải lo bán sản phẩm, không phải lo giới thiệu sản phẩm, tất cả việc đó là khách hàng của họ lo hết.

Còn nếu bạn đọc nào đọc xong bài này  mà chưa áp dụng SEO hay dịch vụ SEO tốt thì thất là tiếc cho bạn, bởi lượng khách hàng tiềm năng của Việt Nam là 90 triệu dân trong đó 40 triệu dân dùng internet để tham khảo hàng hóa trước khi họ mua, hãy tìm cho mình một khóa học về SEO để có thể làm tốt hơn nhé.

Nguồn: https://duyanhweb.com/seo-la-gi-loi-ich-cua-no-hoc-seo-o-dau-thi-tot.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *