Seo nghĩa là gì đối với cuộc sống hiện tại

Mọi thứ đều cần đến marketing và công nghệ internet nhằm tối ưu những công việc. Seo nghĩa là gì? ứng dụng trong hiện nay

Phải hiểu Seo nghĩa là gì?

SEO viết tắt của Search Engine optimization là phương thức nhằm năng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm( chiến lược quảng bá cho website đó). Các phương thức đó được thực hiên bao gồm tối ưu hóa website, xây dựng các liên kết đến trang công cụ tìm kiếm lựa chọn trang website phù hợp nhất với người cho người tìm kiếm trên internet với một( một số) từ khóa mà người dùng tìm kiếm.

seo là gì

Phương thức vận hành seo

Các bộ máy tìm kiếm ( Google, Bing,..) xây dựng các tiêu chuẩn đánh giá và xếp hạng các website. Các bộ máy tìm kiếm giống như một thư viện, nó sẽ đi kiểm tra và lưu giữ lại nhưng thông tin có trên các website rồi cung cấp lại cho người muốn tìm hiểu về các thông tin cần thiết. Khi website nào đó có thứ hạng cao thì chứng tỏ website đó được đánh giá tốt và đáng tin cậy. Muốn lên được thứ hạng cao thì các website cần phải chứng minh với các bộ máy tìm kiếm là được đánh giá tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Có 3 cách chính để một trang website có được thứ hạng cao là:

  • Seo branding : là hình thức seo thương hiệu, giúp thương hiệu của các công ty hay doanh nghiệp có vị trí tốt trong long người mua hàng.
  •  Seo traffic : là tăng lượng truy cập vào một website một cách tối đa nhất có thể liên kết với trang website chính của cá nhân hay tổ chức
  • Seo từ khóa: là những thứ mọi người đang tìm kiếm nhiều nhất, những thứ đang hot nhất và những thứ mọi người sẽ hướng tới. Làm tăng lượng truy cập đến các website.

các bạn có thể vào link sau do google để tham khảo thêm: https://static.googleusercontent.com/media/www.google.com/vi//webmasters/docs/search-engine-optimization-starter-guide.pdf

Những lợi ích của seo mang lại cho chúng ta

Từ những trang website có thứ hạng cao mà chúng ta đã seo trên mạng sẽ giúp các cá nhân hay tổ chức đó bán sản phẩm thông qua các trang website, nó còn mang khuynh hướng kích cầu cho người tiêu dùng. Giảm tối thiểu các chi phí mà cá nhân hay tổ chức phải bỏ ra tiếp thị cho những sản phẩm so với những cách quảng cáo thông thường, mà hiệu quả nó đem lại thì thật đáng kể. Cá nhân hay tổ chức có thể mở rộng quy mô kinh doanh, đối tượng khách hàng và đa dạng hóa các sản phẩm.

seo là gì

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *