Sim 4G Singapore mua ngay tại trong nước nhanh gọn

Sim 4G Singapore mua ngay tại trong nước nhanh gọn. Với thủ tục nhanh gọn là bạn đã có ngay dung lượng tốc cao sử dụng thoải mái tại AH SIM. Có phải bạn đang muốn chuyển bị đi du lịch ngắn ngày tại Singapore nhưng bạn lại băn khoăn không biết nên mua sim 4G Singapore tại Việt Nam hay bên đó thì lại lo ngại vớ vấn đề phức tạp thủ tục thì lằng nhằng nên dưới bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra những tác dụng của sim 4G Singapore là gì?

 

Sim 4G Singapore mua ngay tại trong nước nhanh gọn

Sim 4G Singapore quốc tế là gì ?

  • Sim 4G Singapore là sim còn được biết tới là sim có trả trước và có sẵn data 3G/4G. Sim du lịch còn được kết nối với nhà mạng các nước để được miễn cước chuyển vùng quốc tế.
  • Khách du lịch sử dụng sim 4G Singapore có thể nghe gọi, và dùng Internet gói có sẵn trong sim. Bạn chỉ cần bật chuyển vùng dữ liệu di động lên và có thể sử dụng. Thông thường thì sim du lịch đã được kích hoạt trước
  • Sim 4G Singapore là phương pháp tiện dụng trong việc bạn gặp hạn chế về bạn tìm Wifi miễn phí và mua sim tại nước sở thì lại quá lãng phí nhất là khi đi du lịch, hay là công tác ngắn ngày. Sử dụng sim du lịch bạn không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém và mất thời gian mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân nước sở.
  • Với một số sim còn cung cấp thêm gói nhắn tin, gọi điện để cho bạn liên lạc với bạn bè và người thân ở nhà rất tiện lợi và nhanh chóng.

Những lợi ích của sim 3G/4G

Sim 4G Singapore mua ngay tại trong nước nhanh gọn

Thông thường thì khi đi du lịch quốc tế bạn thường thì sẽ rất cần tới 3G/4G để check in hay tìm đường đi…Tuy nhiên bạn lại gặp vấn đề hạn chế về việc tiếp cận Wifi, mạng 3G/4G của quốc gia đang đi du lịch, bởi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại quá lãng phí, dùng chuyển vùng quốc tế thì lại quá là đắt và sim 4G Singapore sẽ giải quyết cho chúng ta với tất cả các vấn đề trên.

Chỉ cần với một chiếc Smartphone có dùng sim du lịch quốc tế là chúng ta có thể ghi lại và chia sẽ nhanh chóng qua các mạng xã hội về những nơi mà chúng ta tới và với những món ăn chúng ta thưởng thức và vô vàng với những điều thú vị xung quanh.

Hoặc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi Hotline 093.189.5588 hoặc các bạn bận không gọi được có thể đặt hàng Online ngay trên Website của chúng tôi.

Địa chỉ Văn Phòng: Số 38 Trần Quý Cáp ,Quận Đống Đa TP. Hà Nội

Chi Nhánh : Số 10 Đường Đồng Nai , Phường 2 Quận Tân Bình TPHCM (Cạnh Sân Bay Tân Sơn Nhất )

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *