Sim du lịch quốc tế Liechtenstein giao nhận ngay trong nước

Tiết kiệm thời gian và chi phí tới 50% khi mua sim du lịch quốc tế nhận ngay tại Việt Nam. Thủ tục đơn giản không cần hộ chiếu khi mua sim. Thoải mái gọi điện thoại về nhà mà không phải lo phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Cũng không phải lo lắng tới vấn đề sóng kém hay không có sóng tại vùng sâu vùng xa.

Khái niệm về sim du lịch quốc tế Liechtenstein 4G ?

Sim nước ngoài là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim 4G du lịch là một loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được tại 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim nước ngoài này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn.

Thường thì những loại sim 4G này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì sim nước ngoài được coi như là một dịch vụ và đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore…Và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Thông tin chi tiết về gói cước của sim 4G du lịch nước ngoài ?

Sim du lịch quốc tế Liechtenstein giao nhận ngay trong nước

  • Sim có sẵn 12GB, tốc độ 4G và sử dụng trong 30 ngày. Sim sẽ được tính từ khi bạn lắp vào máy.
  • Được tặng ngay 3000 tin nhắn và 3000 phút gọi sử dụng trong nội mạng tại Châu Âu
  • Giao và nhận sim ngay tại Việt Nam. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi bạn mua sim.
  • Sim đã được kích hoạt sẵn. Sang tới nước ngoài bạn chỉ cần sử dụng.
  • Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn rất nhiều hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Chia sẻ trạng thái cá nhân lên trang mạng xã hội nhanh nhất nhờ 4G.
  • Thông tin của sim rõ ràng, không hề mập mờ, rất phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị phát Wifi.

Lưu ý thêm: Đối với một số loại sim du lịch quốc tế 4G này thường sẽ có hạn sử dụng cho nên nếu như bạn muốn sử dụng được lâu hơn thì bạn nên mua sim thứ 2 rồi kích hoạt sim thứ 2 ngay sau khi sim đầu hết hạn.

Những thiết bị có thể xài được sim nước ngoài

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những loại thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn thế bạn cũng nên xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế Liechtenstein giao nhận ngay trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *