Sim du lịch quốc tế mua ở đâu tại Việt Nam là tốt nhất

Sim du lịch quốc tế mua ở đâu tại Việt Nam là tốt nhất. Chúng tôi bán sim du lịch 3G/4G quốc tế có thể nghe gọi và dung lượng không giới hạn. Bạn đang muốn mua sim du lịch ngay tại Việt Nam nhưng chưa tìm được địa điểm uy tín để mua vậy hãy tới AH SIM là công ty bán sim 3G/4G/ quốc tế số 1 ngay tại Việt.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch quốc tế mua ở đâu tại Việt Nam là tốt nhất

Sim du lịch còn được biết tới là sim quốc tế trả trước có sẵn data 3G/4G. Sim 3G/4G được liên kết với nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế.

Khách du lịch sử dụng sim quốc tế có thể nghe gọi và sử dụng Internet theo gói có sẵn trong sim. Bạn chỉ cần bật chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại là có thể sử dụng được Internet. Thông thường thì các loại sim du lịch này đã được kích hoạt sẵn.

Sim 3G/4G là phương pháp tiện dụng trong các trường hợp mà bạn gặp sự cố về việc tiếp cận Wifi miễn phí. Mua sim tại nhà mạng thì lại quá lãng phí nhất là khi đi du lịch, hay công tác ngắn ngày. Sử dụng sim du lịch quốc tế bạn không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém và lại còn mất thời gian mà bạn vẫn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân nước sở.

Đối với một số loại sim còn cung cấp thêm các gói cước nhắn tin và gọi điện thoại, giúp bạn dễ dàng liên lạc về ở Việt Nam.

Cách sử dụng sim quốc tế cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng sim quốc tế cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng sim 3G/4G khá là đơn giản với bất cứ những ai. Bạn chỉ cần lắp vào máy khi sang nước ngoài và sau đó bật chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại lên. Sau đó bạn có thể sử dụng được 3G/4G quốc tế.

Sim 3G/4G thường có hạn sử dụng do đó chỉ khi nào bay sang nước ngoài thì bạn mới lắp sim vào máy để dùng. Còn đối với một số loại Sim quốc tế bạn còn có thể nạp thêm gói cước để gia thêm hạn. Và bạn nên hỏi kỹ với người bán để nắm rõ tính năng của từng loại sim 3G/4G này.

Sau khi đọc xong bài viết, chắc hẳn bạn cũng đã biết mua sim du lịch là gì rồi có phải không. Nếu như bạn cần mua sim 3G/4G quốc tế ở Việt Nam thì hãy ghé thăm cửa hàng AH SIM nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp sim gói 4G cực khủng, giúp bạn nghe gọi và sử dụng Internet thoải mái.

Các bạn có thể xem thêm: Sim 4G Singapore

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *