Sim du lịch quốc tế mua sim 4G ở đâu là tốt nhất – AH Sim

Không cần kích hoạt hay cài đặt. Tiện lợi dành cho khách hàng khi mua sim 4G du lịch tại Việt Nam. Tiết kiệm thời gian và công sức – Sim 4G/3G.

Bạn đang có chuyến đi du lịch vào cuối tuần này, nhưng bạn lại đang băng khoăn không biết nên mua sim ở trong nước hay ngoài nước thì sẽ tiện hơn. Chắc câu hỏi này vẫn là vẫn đề quan tâm nhiều nhất của những người sắp đi du lịch quan tâm tới nhiều nhất.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế 4G ?

Sim nước ngoài là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được đăng ký sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế mua sim 4G ở đâu là tốt nhất - AH Sim

Mua sim 4G du lịch nước ngoài ở đâu là tốt nhất

Chắc hẳn bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì với việc mua sim du lịch quốc tế 4G tại sân bay hay tại cửa hàng nhà mạng thì đã khá quen rồi phải không. Nhưng khi mua sim ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người đi nhiều lần thì có thể mua sim nhanh chóng.

Còn nếu như là bạn là người lần đầu sang tới nước ngoài thì chắc hẳn bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian trong việc mua sim đó. Nếu như bạn đi nhiều nước thì mỗi nước mà bạn đến bạn sẽ phải mua sim thêm lần nữa sao. Bởi tính chất quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Đối với những nước mà có nói tiếng anh thì bạn có thể dễ dàng nói chuyện với người bán. Nhưng với những nước mà có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua bán đó.

Thông thường mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cho mình cách mua sim 4G du lịch ngay tại nước. Vì người bán thường sẽ chọn các gói cước có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Bạn sẽ không cần phải đăng ky thông tin, vì sim đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Mọi người đều đánh mua sim du lịch rất dễ dàng ngay tại Việt Nam. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn. Mà lại giá vừa rẻ mà lại còn có nhiều sự lựa chọn.

Cách thức đăng ký mua sim 4G du lịch nhanh chóng nhất

Bước 1: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao hàng tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim 4G du lịch để sử dụng rồi.

Sim du lịch quốc tế mua sim 4G ở đâu là tốt nhất - AH Sim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *