Sim du lịch quốc tế nhận ngay tại Việt Nam với giá hấp dẫn

Thủ tục đơn giản không cần phải đăng ký hay kích hoạt thông tin. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua sim du lịch quốc tế ngay trong nước. Gọi điện thoại về nhà thoải mái mà không cần phải lo phát sinh thêm tiền cước hay bất cứ chi phí nào khác. Online mọi lúc mọi nơi với sim nước ngoài. Sử dụng mạng 4G bất cứ mọi lúc mọi nơi bạn đến cũng đều dễ dàng.

Sim du lịch quốc tế 3G/4G là gì ?

Sim nước ngoài là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch co nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Nếu trước kia bạn muốn mua sim 4G du lịch nước ngoài thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua sim ở đây bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và chi phí mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi đem đi nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Sim du lịch quốc tế nhận ngay tại Việt Nam với giá hấp dẫn

Hướng dẫn cách sử dụng sim 3G/4G nước ngoài dành cho người mới

Cách sử dụng loại sim du lịch quốc tế 4G này chắc hẳn khá là đơn giản với bất cứ ai rồi có phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu 3G/4G lên là dùng.

Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và cung cấp hộ chiếu. Thông thường khi mua sim thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Những loại sim này thường sẽ có hạn sử dụng cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Với một số loại sim còn giúp bạn có thể nạp thêm tiền để gia hạn và bạn cũng cần phải hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim nước ngoài

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn thế bạn cũng nên xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế nhận ngay tại Việt Nam với giá hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *