Sim du lịch quốc tế nhận tại sân bay hoặc tại nhà

Thủ tục không hề phức tạp khi mua sim du lịch quốc tế 4G tại Việt Nam. Và nhận giao sim 4G trên toàn quốc. Tiện lợi cho bạn và không tốn nhiều chi phi mua sim. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua sim 4G ở trong nước hay ở ngoài nước thì sẽ tiện lợi hơn. Vậy dưới bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nên mua sim ở đâu là tốt nhất và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí mua sim nhé.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế 4G ?

Sim nước ngoài là là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Nên mua sim 4G du lịch nước ngoài ở đâu là tốt nhất ?

Chắc hẳn bạn đi du lịch hay công tác tại nước thì với việc mua sim tại sân bay hay tại cửa hàng nhà mạng thì khá quen rồi phải không. Nhưng tuy nhiên mua sim ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin hay cung cấp hộ chiếu. Đối với những người đi nhiều lần thì có thể mua sim nhanh chóng.

Sim du lịch quốc tế nhận tại sân bay hoặc tại nhà

Còn nếu như là bạn là người lần đầu sang tới nước ngoài chắc hẳn bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và khó khăn khi mua sim đó. Nếu như bạn đi nhiều nước thì mỗi nước mà bạn đến bạn sẽ phải lách cách các thủ tục mua sim tại mỗi nước sao. Bởi bạn nên biết mỗi quầy sim của nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Đối với những nước mà có nói tiếng anh thì bạn còn có thể dễ dàng nói chuyện được với người bán. Nhưng đối với những nước mà có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua bán đó. Đặc biệt những nước mà có nói tiếng như: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…Thì bạn sẽ rất khó mà đọc được trên sim viết gì.

Thông thường mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách mua sim du lịch quốc tế 4G ngay tại trong nước. Vì người bán thường chọn các gói cước có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin, vì sim đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Mọi người ở Việt Nam đều đánh giá mua sim 4G du lịch rất dễ dàng tại Việt Nam. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Mà lại giá vừa rẻ mà lại còn có nhiều sự lựa chọn. Vậy rất đơn giản và tiện lợi phải không. Sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng rồi.

Sim du lịch quốc tế nhận tại sân bay hoặc tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *