Sim du lịch quốc tế Nhật Bản (8 Ngày) Online tẹt ga với sim 4G

Online đơn giản chi với sim du lịch quốc tế. Hỗ trợ kích hoạt 100% và giao hàng trên toàn quốc, giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi mua sim.

Chắc hẳn việc mua sim đối với những ai chưa từng đi du lịch nước ngoài bao giờ chắc sẽ là khó khăn. Vậy hãy để AH Sim của chúng tôi giúp bạn làm việc đó với cách đơn giản nhất. Vừa giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và lại chi phí nữa. Vậy hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi nhé.

Giới thiệu sim du lịch quốc tế ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã được đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Sim du lịch quốc tế Nhật Bản (8 Ngày) Online tẹt ga với sim 4G

Thông tin chi tiết về sim du lịch 4G nước ngoài

  • Sim có sẵn dung lượng không giới hạn, tốc độ Internet 4G và sử dụng trong 8 ngày.
  • Nhận sim này tại nhà. Chỉ cần bạn gọi điện tiện lợi cho bạn rất nhiều.
  • Sim đã được kích hoạt sẵn. Vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.
  • Gọi điện về nhà thoải mái mà không còn phải lo phát sinh thêm chi phi.
  • Chia sẻ hình ảnh dễ dàng lên trang mạng xã hội nhanh nhất nhờ 4G.
  • Đảm bảo giá sim bạn mua sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.

Bạn nên lưu ý rằng loại sim du lịch Nhật Bản này sẽ có hạn là 8 ngày. Vì vậy nếu như bạn muốn sử dụng được lâu hơn thì có thể mua sim thứ 2 rồi kích hoạt sim thứ 2 ngay sau khi sim đầu hết hạn.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch cho người mới

Chắc hẳn cách sử dụng sim 4G du lịch khá là đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài xong lắp sim vào sau đó bật dữ liệu lên là có thể kết nối được với 3G/4G.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt bằng cú pháp. Khi bạn mua sim thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký. Vì người bán đã làm hết mọi việc cho bạn rồi. Sang nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng

Loại sim này bạn cũng nên để ý tới ngày sử dụng. Nên vậy chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Một số loại sim còn giúp bạn có thể nạp thêm tiền để gia hạn và bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Nếu nhu bạn muốn mua sim nước ngoài tại Việt Nam thì bạn có thể tham khảo sim du lịch quốc tế để biết thêm chi tiết.

Hoặc có thể gọi điện Hotline 093.189.5588. Hoặc truy cập vào Web: Simnuocngoai.com

Sim du lịch quốc tế Nhật Bản (8 Ngày) Online tẹt ga với sim 4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *