Sim du lịch quốc tế Online cực khủng với sim 4G/3G

Hỗ trợ kích hoạt sim du lịch quốc tế ngay tại Việt Nam. Tiết kiệm được 50% khi mua sim trong nước. Giao hàng tận nhà và các đơn hàng trên toàn quốc. Gọi điện thoại thoải mái mà không còn phải lo lắng tới vấn đề kết nối mạng Internet bị gián đoạn hay gặp trục trặc khi sử dụng sim 4G du lịch nhé.

Giới thiệu sim du lịch quốc tế ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế Online cực khủng với sim 4G/3G

Nếu trước kia bạn muốn mua sim 4g du lịch thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua ở đây bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian trong việc mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi cầm ra nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch dành cho người mới

Chắc hẳn cách sử dụng sim với ai cũng đều biết hết rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/4G lên là có thể dùng.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Khi bạn mua sim thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm giúp bạn làm hết mọi việc rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Những loại sim du lịch quốc tế ngay thường thì sẽ có ngày sử dụng cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để xài. Một số loại sim còn giúp bạn có thể nạp thêm tiền để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Nhưng thiết bị có thể xài được sim 4G du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và cục phát wifi. Đối với những trường hợp là bản khóa cùa nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc trong việc sử dụng đó. Bởi bạn nên biết không phải bất cứ quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn bạn cũng nên để ý tới loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

  • Sử dụng loại sim này thật là đơn giản và tiện lợi phải không?

Sim du lịch quốc tế Online cực khủng với sim 4G/3G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *