Sim du lịch quốc tế tận hưởng trải nghiệm từ sim nước ngoài

Online mọi lúc mọi nơi với sim du lịch quốc tế. Thủ tục đơn giản nhanh gọn. Xem video, lướt Web với tốc độ cao 4G. Giao hàng trên toàn quốc. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua sim 4G nước ngoài ở trong nước hay ở ngoài nước thì sẽ tốt hơn. Vậy dưới bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nên mua sim ở đâu là tốt nhất nhé.

Sim du lịch quốc tế 4G là gì ?

Sim nước ngoài là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet mà sim đã đăng ký sẵn, thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ cần lắp sim vào là dùng.

Nên mua sim nước 4G ở đâu là tốt nhất

Chắc hẳn bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì chắc hẳn bạn cũng khá quen với việc mua sim 4G du lịch ngay tại sân bay hoặc tại cửa hàng nhà mạng. Nhưng tuy nhiên khi mua sim ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu. Đối với những người đi nhiều lần thì có thể mua sim nhanh chóng

Sim du lịch quốc tế tận hưởng trải nghiệm từ sim nước ngoài

Còn bạn là người lần đầu sang tới nước ngoài thì bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian đó. Nếu như bạn đi nhiều nước thì mỗi nước mà bạn đến thì bạn sẽ phải mua sim thêm lần nữa sao. Bởi tính chất quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Đối với những nước mà có nói tiếng anh thì bạn còn có thể dễ dàng nói chuyện được với người bán. Nhưng tuy nhiên với những nước mà có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua sim đó. Đặc biết nhất là những nước có chữ tượng như: Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc…Thì bạn sẽ rất khó mà đọc được trên sim viết gì.

Thông thường mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách mua sim du lịch quốc tế 4G ngay tại trong nước. Vì người bán thường chọn các gói cước có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Không cần phải đăng ký thông tin, vì sim đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Mọi người đều đánh giá mua sim tại Việt Nam rất dễ dàng. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn. Mà lại giá vừa rẻ mà lại còn có nhiều sự lựa chọn.

Phương thức đăng ký mua sim 4G du lịch

Bước 1: Gọi điện thoại Hotline 093.183.5588 Để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nơi cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để sử dụng rồi. Thật quá đơn giản và tiện lợi phải không

Sim du lịch quốc tế tận hưởng trải nghiệm từ sim nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *