So sánh nhà phố King Crown Village với dự án như Empire City Quận 2

King Crown Village là một dựa án nhà phố thương mại mang tính biểu tượng nằm trong khu Thảo Điền Quận 2. Đây là là dự án Shophouse kết hợp độc đáo giữa kiến ​​trúc và cộng hưởng tự nhiên, được đánh giá sẽ thay đổi toàn bộ cách nhìn của dới đầu tư tại Thảo Điền. Shophouse King Crown Village chia làm 2 khu: Trong đó, tháp khách sạn cao 25 tầng, có cấu trúc hình khối để xây dựng như tòa tháp tại dubai. Với cấu trúc uốn lượn dọc theo tháp dọc thẳng đứng, được thiết kế để tạo ra một cảnh quan xanh ở giữa Thảo Điền thơ mộng.

Dự án King Crown Village như thế nào ?

Trong khu vực khối nhà phố King Crown Village, điểm nối các căn với mặt đất được thiết kế theo hình dạng các ruộng bậc thang trên các ngọn đồi. Đây là một thiết kế rất mới tại Việt Nam mà chủ đầu tư muốn tạo ra cho các cư dân của dự án King Crown Village, mang vẻ đẹp thơ mộng tại Việt Nam. Bao gồm không gian mở toàn khu mang đến cho người dân một trải nghiệm thú vị. Thiết kế của King Crown Village thể hiện sự nhiệt tình và tầm nhìn của chủ đầu tư cũng như các đơn vị thiết kế.

So sánh king crown village 1

Thiết kế Shophouse King Crown Village đã được thực hiện bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới Buro Ole Scheeren. Đây là một trong những công ty kiến ​​trúc nổi tiếng với một số dự án quy mô lớn như The Interlace (Singapore), DUO (Singapore), MahaNakhon (Bangkok, Thái Lan), Trung tâm nghệ thuật người giám hộ (Bắc Kinh, 1500 West Georgia (Vancouver, Canada) và Riverpark Tower (Frankfurt, Đức).

Empire City thì như thế nào ?

Đại diện của Scheeren bày tỏ mong muốn tạo ra các tác phẩm kiến ​​trúc mới tại dự án Empire City, trong đó cả thiết kế của các phòng ngủ cũng muốn giống như King Crown Village. Có gì đặc biệt về Empire 88 Tower – Empire City ?. Empire 88 Tower bao gồm các căn hộ, khách sạn cũng như sàn quan sát công cộng. Ngoài ra, tại tháp trung tâm cũng có một sự kiện tại chỗ được gọi là Cloud Space.

So sánh king crown village 2

Tại trung tâm tòa tháp Empire Tower 88 được bố trí nhiều loại thực vật xanh. Bên cạnh tòa tháp cao nhất, hai tháp còn lại với một căn cứ được thiết kế đồng bộ cũng bao gồm văn phòng và căn hộ. Nhà phố King Crown Village cũng được xây dựng theo cấu trúc mô – đun, khu vực sinh hoạt cộng đồng có thể dễ dàng kết nối với khu vực thương mại và khu vực giải trí. Empire 88 Tower – Empire City cũng là nơi nhiều tiện ích xanh nhất, hứa hẹn trong tương lai sẽ mang lại một cái nhìn thoáng qua về hình ảnh của không gian xanh lơ lửng giữa những đám mây ở trung tâm của thành phố. Cảm ơn các Quý khách đã đọc bài viết về nhà phố King Crown Village và thông kê những gì của dự án Empire City Quận 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *