Tác dụng của backlink là gì cách tạo nguồn BL hiệu quả

Backlink là sợi dây thừng chắc chắn kéo website lên top một cách ổn định vậy làm gì để có nguồn backlink chủ động tránh bị phụ thuộc ? Có lẽ tôi sẽ không giải thích lại backlink là gì nữa vì các bạn đã hiểu rõ về nó rồi seo muốn lên top ngoài viết bài thì phải có backlink không sẽ không lên top cao được. Có trường phải seo không cần backlink nhưng họ chỉ lên top được ở trang 2 là cùng nếu muốn seo lên trang 1 và top 1 thì bắt buộc vẫn phải có backlink.

Mua backlink là gì ?

Mua bán backlink là việc một bên là chủ các diễn đàn có nhu cầu kinh doanh thêm kiếm lợi từ diễn đàn do mình tạo ra họ rao bán backlink cho những người có nhu cầu seo từ khóa lên top. Những chủ blog có số lượng bài viết lớn uy tín họ cũng có thể đem bán backlink của mình với giá từ 1k – 5k cho 1 backlink trỏ về website người mua thông qua webmaster tool để xác định số backlink trỏ về.

Nên dùng backlinks từ nhiều nguồn khác nhau

Ngày xưa việc mua bán backlink diễn ra khá phổ biến và đem lại hiệu quả rất cao khi google phát hiện ra sự thao túng liên kết đã ra một thuật toán nhằm ngăn chặn việc mua bán backlink. Google sẽ phạt những website nào tham gia vào mạng lưới thao túng thứ hạng nói một cách dễ hiểu là thực hiện bán backlink với số lượng nhiều rất dễ dính thuật toán.

Việc mua baclink từ những website, diễn đàn dính thuật toán sẽ làm ảnh hưởng thứ hạng của những website đi mua liên kết. Cho đến thời điểm hiện tại việc mua bán backlink gần như chìm xuống giờ mọi người đang chuyển sang cách thức mới chủ động nguồn backlink bằng việc xây dựng hệ thống website vệ tinh chất lượng.

Những cách để có backlink chất lượng là gì ?

Tự xây lên nguồn cấp backlink của riêng mình theo những nội dung phù hợp với những từ khóa muốn seo, việc xây dựng nguồn backlink cùng chủ đề với website chính sẽ giúp seo cực kì tốt và hiểu quả. Với việc tự sản xuất ra được bạn không lo bị ai ép giá ai gỡ link từ khóa cực kì ổn định.

Hãy sử dụng các mối quan hệ từ bạn bè đi xin nguồn backlink từ những website của họ hãy nhiệt tình giúp đỡ họ những lúc họ cần. Và khi mình nhờ đặt backlink họ cũng sẽ nhiệt tình giúp đỡ ta cuộc sống mà nên có đi có lại mới thoải mái được cái gì một phía đều không tốt.

Tác dụng của backlink là giúp website lên top được với nhiều từ khóa khó khác nhau mà nếu thiếu đi backlink thì sẽ không bao giờ làm được. Mọi người làm seo cần động não nghĩ ra thật nhiều cách làm sao đem về cơ số backink chất lượng đây là một câu hỏi khó. Tự làm hoặc đi nhờ người khác nhưng tôi khuyên các bạn nên tự làm thì tốt hơn chúc bạn xây dựng được một hệ thống sản xuất link chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *