Tham gia một khóa đào tạo SEO- Tại sao không?

Bạn muốn tăng doanh số bán hàng?Bạn muốn tìm một công việc mới? Tại sao bạn không  tham gia một khóa đào tạo SEO?

Ngày nay, cùng với sự bùng nổ của mạng Internet, thời đại của Facebook, Google các phương thức kinh doanh, các ngành nghề cũng đang có sự thay đổi cho phù hợp với nhịp sống hiện đại. SEO là một trong số những ngành nghề đó.

Các doanh nghiệp đổ xô đi làm SEO, các bạn trẻ ồ ạt đi tìm các  trung tâm đào tạo SEO, vậy nguyên nhân là gì?

Để thấy được tầm quan trọng của SEO trong kinh doanh hiện đại, bạn hãy trả lời tôi câu hỏi :” Khi bạn muốn tìm kiếm thông tin hay muốn mua một sản phẩm dịch vụ nào đó, bạn thường làm thế nào?” Chắc chắn câu trả lời của bạn sẽ là tìm kiếm trên Google. Bạn thấy không, Google là công cụ tìm kiếm miễn phí mà hầu hết mọi người đều sử dụng, vậy tại sao bạn không sử dụng Google để mọi người biết đến bạn, đến sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp thay vì trả một đống tiền để chạy quảng cáo. Công việc của SEO chính là làm cho website của bạn trở lên thân thiện với Google, từ từ đưa website của bạn lên TOP Google, SEO chính  là một cách quảng cáo miễn phí và nếu làm tốt nó mang lại hiệu quả rất cao.

Các doanh nghiệp làm SEO, hiển nhiên cần một lực lượng lớn nhân viên SEO. Nghề SEO đang trở lên HOT hơn bao giờ hết. Với mức lương khá, ngồi văn phòng, nếu có năng lực bạn có thể nhận việc làm thêm tại nhà, thời gian làm việc linh động miễn sao bạn hoàn thành được nhiệm vụ của mình, và đặc biệt không lo thất nghiệp. Với tất cả những ưu điểm trên, các bạn trẻ sau khi ra trường, hay vẫn còn đang  là sinh viên sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để tham gia một khóa đào tạo SEO bài bản

Bạn học được gì ở trung tâm đào tạo SEO?

Nội dung khóa học tại trung tâm đào tạo SEO
Nội dung khóa học tại trung tâm đào tạo SEO

Đến với các trung tâm đào tạo SEO, tất nhiên bạn sẽ được học hết tất cả các kiến thức liên quan đến SEO từ cơ bản đến nâng cao. Hầu hết, các giáo trình tại các trung tâm đào tạo SEO đều giống nhau ở phần nội dung cơ bản:

  • Kiến thức chung về SEO
  • Kỹ thuật tối ưu SEO On-page
  • Kỹ thuật tối ưu SEO Off-page
  • Cài đặt, sử dụng các công cụ SEO hiệu quả
  • Viết nội dung chuẩn SEO
  • Xây dựng và đi link hiệu quả, chất lượng
  • Xây dựng kế hoạch SEO hoàn chỉnh
  • Sử dụng mạng xã hội sao cho hiệu quả
  • Chạy quảng cáo Google Adword hiệu quả, tiết kiệm

Điểm khác biệt giữa các trung tâm chính là sự vận dụng linh hoạt các kỹ thuật SEO theo cách riêng của từng trung tâm, cách truyền tải nội dung đến học viên, chính sách bảo hành sau khóa học, học phí, thời gian học…

Có những trung tâm hướng đến tiêu chí đào tạo SEO giá rẻ, cầm tay chỉ việc đến khi thành thạo, hỗ trợ học viên trọn đời, bao việc làm.

Cũng lại có những trung tâm đào tạo SEO chuyên sâu, chi phí cao cho những người muốn học nâng cao thành chuyên gia.

Xem thêm: Gian nan tìm trung tâm đào tạo seo

Mình bỏ tiền đi học, nên hãy thông thái lựa chon, so sánh thật kỹ các trung tâm đào tạo SEO trên thị trường, tìm ra trung tâm phù hợp nhất với mình để theo học, đảm bảo học thật làm thật, làm được việc và thành chuyên gia.

Thêm một cơ hội cho các bạn trẻ, hiện nay có một số trung tâm có những chương trình đào tạo SEO miễn phí cho sinh viên mới ra trường. Hãy tận dụng cơ hội có một không hai để học thêm một nghề đang rất HOT hiện nay nhé!

Bạn đang là doanh nghiệp muốn nâng cao doanh số bán hàng? Bạn là sinh viên mới ra trường? Một người thất nghiệp? Bạn muốn nhảy việc mới? Bạn đang đọc bài viết này của tôi, tức là bạn đang nhen nhóm trong đầu ý tưởng đi học SEO, tìm cho mình một trung tâm đào tạo SEO uy tín chất lượng. Đừng chần chữ gì nữa, hãy đi đăng ký học ngay thôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *