Thông tin chi tiết về sản phẩm đồng hồ Ogival

Sản phẩm đồng hồ Ogival là một trong những dòng thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng và nhận được sự yêu thích, lựa chọn từ những tín đồ mê đồng hồ tại thị trường châu Á. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu toàn bộ thông tin về dòng sản phẩm này, và những giải đáp cho từng câu hỏi về sản phẩm đồng hồ mang hiệu Ogival.

Thông tin chi tiết về sản phẩm đồng hồ Ogival

Mẫu đồng hồ Ogival dây da

Sản phẩm đồng hồ Ogival

Ogival là thương hiệu đồng hồ được thành lập tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ vào năm 1903, người sáng tạo là Rene Brant một trong những nghệ nhân đam mê đồng hồ hướng tới chất lượng và kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Rene Brant đã lựa chọn hình ảnh con cá nhảy làm biểu tượng cho đồng hồ thương hiệu Ogival để gia nhập vào ngành công công nghiệp đồng hồ tại Thụy Sỹ. Rất nhiều người vẫn gọi sản phẩm đồng hồ hiệu Ogival với cái tên dễ thương là đồng hồ biểu tượng con cá heo.

Sản phẩm đồng hồ mang thương hiệu Ogival tuy không quá nổi bật nhưng luôn được giới yêu đồng hồ tại Thụy Sỹ ghi nhận. Chính từ hệ thống máy chạy của đồng hồ, từ vẻ đẹp thiết kế, giá thành mà những mẫu đồng hồ mang thương hiệu Ogival đã được đông đảo sự yêu thích lựa chọn từ các khách hàng.

Hệ thống bộ máy hoạt động của đồng hồ Ogival

Thông tin chi tiết về sản phẩm đồng hồ Ogival

Đồng hồ Ogival kiểu dáng sang trọng

Nếu là một tín đồ yêu đồng hồ thì hệ thống bộ máy hoạt động của những chiếc đồng hồ bạn chọn lựa là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Cỗ máy hoạt động bên trong tốt, bền chính đã khẳng định được giá trị của những sản phẩm đồng hồ. Thụy Sĩ là một trong những đất nước vẫn đứng vững trên thị trường hiện nay với những cỗ máy thời gian là những sản phẩm đồng hồ tốt nhất.

Đồng hồ Ogival được lắp ráp với hệ thống bộ máy kỹ càng đảm bảo sai số thấp, độ hoàn thiện cao.

Vẻ đẹp tinh tế cuốn hút từ bên ngoài của đồng hồ Ogival

Không quá nổi tiếng như những dòng thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới, nhưng những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Ogival lại gây được sự ấn tượng với khách hàng bởi vẻ đẹp mang nét riêng, qua sự quan sát chậm rãi bạn sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ, cẩn thận mà những người thợ đã thiết kế gửi gắm lên trên từng mẫu đồng hồ này.

Cỗ máy được thiết kế khá nổi bật gây ấn tượng nhờ sự đối xứng hoàn hảo ở phần mặt của những chiếc đồng hồ hiệu Ogival, từng cột số ha kim chỉ không sai lệch.

Đặc biệt chúng ta cũng dễ dàng nhận thất ở các mẫu đồng hồ hiệu Ogival gây ấn tượng và quyến rũ với phần kim nung màu xanh, chuẩn màu. Tuy không thể so sánh với những hãng đồng hồ xa hoa, nhưng Ogival vẫn luôn khẳng định được nét duyên và thu hút bởi các khách hàng.

Trên đây là bài giới thiệu về đồng hồ Ogival, nếu bạn đang cần tìm hiểu, tham khảo hay chọn mua sản phẩm này, hãy truy cập website: watchtimevn.com ngay hôm nay, để có được sự quyết định lựa chọn chính xác cho riêng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *