Viết bài như thế nào cho chuẩn seo 99 %

Hướng dẫn viết bài chuẩn seo onpage 99 – 100 % giúp bài viết dễ dàng lên top trong 100 kết quả tìm kiếm đầu tiên trả về thật dễ dàng. Trong mấy số trước bạn Ngân Hạnh Vi đã định nghĩa cho các bạn seo là gì hôm nay Tú Uyên sẽ hướng dẫn cho các bạn viết bài chuẩn seo gần như tuyệt đối theo những tiêu chí google mới nhất trong năm 2017.

Hướng dẫn viết bài chuẩn seo theo cách của Tú Uyên các bạn chú ý làm theo :

Trước khi bắt tay vào viết về một vấn đề gì đó nên nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm cho ra một bài viết thật chuẩn (Ý chuẩn ở đây là chuẩn thông tin chứ chưa phải là chuẩn seo bởi vì các bạn đã biết gì về seo đâu mà bắt viết chuẩn được). Phân tích kỹ nội dung mình viết bài viết sẽ đầy đủ và chất lượng hơn khi bạn chưa hiểu đã vội viết. Nguyên tắc số một chỉ viết khi hiểu thật rõ bạn chất của một vấn đề mình định viết.

Tiêu đề là cái bộ mặt của bài viết nên Tú Uyên khuyên bản nên giành ra 2 phút để nghiên cứu đặt tiêu đề làm sao có chứa những từ khóa mà bạn muốn seo theo nguyên tắc trái qua phải. Nguyên tắc này là gì những từ khóa chính muốn seo lên top luôn nằm bên phía bên trái màn hình tức là nằm ở đầu tiêu đề.Thêm một chút nữa tiêu đề nhỏ hơn bảy mươi ký tự, có chứa từ khóa, hay hấp dẫn , không trùng lắp với website nào.

Có một điều thú vị là Tú Uyên thấy các bạn thường ít quan tâm đến thẻ mô tả chủ yếu là để mặc định một số người lại còn cố tình spam từ khóa (Xem thêm spam là gì nếu như chưa hiểu). Nói thật mình ko thích điều này cho lắm với Uyên mô tả chính là một pic quảng cáo vậy sao ko làm nó trở nên hấp dẫn thu hút người dùng bấm vào website của chúng ta.  Tú Uyên khuyên các bạn nên viết thẻ mô tả càng hay hấp dẫn bao nhiêu website càng nhận được nhiều traffic bấy nhiêu.

Viết hay thôi chưa đủ một phần không thể không nhắc đến khi viết bài chuẩn seo đó chính là mật độ từ khóa cái này sẽ giúp cho google biết được bài viết này đang muốn nói về chủ đề gì. Như bài viết này tôi thường xuyên lặp lại từ hướng dẫn viết bài chuẩn seo. Mật độ từ khóa vừa đủ giúp google nhận ra bài viết nói về từ khóa gì sau này sẽ cho lên top theo những từ khóa như vậy. Mật độ ít không hiểu bài này nói về cái gì mật độ cao thì lại bị dị ứng do web spam nhiều.

Vậy nên muốn viết bài chuẩn seo cần phải chú ý kỹ điều này sau những thứ tôi vừa nêu trên tiếp đến phải chú ý đến hình ảnh trong bài viết làm sao có ý nghĩa. Hình ảnh phải liên quan đến nội dung viết bài không nên dâu ông nọ cắm cằm bà kia. Hình ảnh chú ý tối ưu tiêu đề ảnh, mô tả ảnh, alt hình ảnh chú ý trong cách đặt tên sao cho tránh bị lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *